Skip to content

TP. HCM: Siêu thị Lotte Mart quận 7 tạm ngưng hoạt động vì liên quan đến ca lây nhiễm

Siêu thị Lotte Mart quận 7 (TP.HCM) phải tạm ngưng hoạt động kể từ ngày 6-7 sau khi phát hiện liên quan đến ca lây nhiễm tại đây.

Đại diện Trung tâm Y tế phường Tân Hưng (quận 7) cho biết lực lượng y tế đang khẩn trương lấy mẫu khoảng 1.000 người làm việc tại Lotte Mart quận 7 sau khi tiếp nhận có các ca mắc COVID-19 liên quan đến siêu thị này. Nơi đây phát hiện 3 ca F0 liên quan đến siêu thị gồm một nữ nhân viên của quầy hàng bánh kẹo, một nhân viên bên ngoài đến siêu thị giao chuối và một nhân viên bảo trì. 

Trước đó tối 5-7, lực lượng y tế đã test nhanh toàn bộ nhân viên ở Siêu thị Lotte Mart quận 7 với khoảng 250 người, đến sáng nay vẫn tiếp tục test nhanh với số lượng nhân viên khoảng 700-800 người, tổng số lượng nhân viên phải test nhanh là khoảng 1.000 người. Bên cạnh đó toàn bộ khách hàng đến mua sắm tại siêu thị đã được lấy mẫu xét nghiệm. Hiện đã khoanh vùng được những người là F1 làm việc tại siêu thị.

Toàn bộ nhân viên Lotte Mart khu vực TP.HCM từ nhân viên thu ngân, bảo vệ, bếp, ngành hàng, lao công, kỹ thuật đến khối văn phòng đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Tuổi Trẻ

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: