Skip to content

TP.HCM: chương trình ‘ATM – Túi thuốc cứu người’ được phát động để điều trị F0

Đây là chương trình nhằm hỗ trợ các bệnh nhân F0 tại TP.HCM đủ điều kiện cách ly tại nhà sẽ được tặng túi thuốc và kết nối với y bác sĩ để được tư vấn, điều trị.

Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết đơn vị này đang phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM thực hiện chương trình “ATM – Túi thuốc cứu người” nhằm hỗ trợ điều trị các F0 tại nhà, giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục. Đối với các bệnh nhân F0 tại TP.HCM đủ điều kiện cách ly tại nhà sẽ được tặng túi thuốc và kết nối với y bác sĩ để được tư vấn, điều trị.

Ngoài việc được tặng một túi thuốc với danh mục theo hướng dẫn của Bộ Y tế gồm các thuốc thông thường hỗ trợ điều trị triệu chứng, trong túi thuốc sẽ có thêm thuốc kháng viêm và thuốc kháng đông để hạn chế các cục máu đông nhỏ ảnh hưởng đến việc cấp oxy cho cơ thể người bệnh.

Bên cạnh đó, các bệnh nhân F0 còn được kết nối, nhận sự tư vấn chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ để chữa bệnh đúng cách, an toàn và hiệu quả.

Ngay sau khi phát động, anh Đặng Hồng Anh, chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, đã tiên phong ủng hộ 1.000 túi thuốc, cùng với đó là nhiều đơn vị, doanh nghiệp cũng nhanh chóng tham gia hưởng ứng chương trình.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: