Skip to content

TP.HCM cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến ngày 28-2

UBND TP HCM vừa có công văn về việc việc kéo dài thời gian học sinh, sinh viên, học viện TP ngừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, UBND TP HCM xét đề nghị của Giám đốc Sở GD-ĐT cho toàn bộ học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tiếp tục ngừng đến trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đến ngày 28-2-2021, tiếp tục học trên internet để đảm bảo kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 theo quy định.

Công văn UBND TP.HCM về việc cho phép học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học sau kỳ nghỉ Tết

Đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch của TP qua hình thức dạy và học trên internet.

Các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, nâng cao tinh thần cảnh giác, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, đảm bảo công tác thông tin theo quy định.

Trước đó, do dịch COVID-19 diễn biến khó lường, ngày 1-2, UBND TP.HCM đã có văn bản cho học sinh, sinh viên TP ngừng đến trường từ ngày 2-2, chuyển sang học trực tuyến.

Theo kế hoạch đã được UBND TP phê duyệt, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, học sinh sẽ trở lại trường vào ngày 17-2 (tức Mồng 6 Tết).

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH