Tổng hợp những “kiệt tác” nấu ăn trong mùa dịch COVID-19 2020-04-03 05:04:31 Tố Uyên Sinh Viên Plus - Cộng Đồng Sinh Viên Việt Nam Tố Uyên Sinh Viên Plus - Cộng Đồng Sinh Viên Việt Nam Tổng hợp những “kiệt tác” nấu ăn trong mùa dịch COVID-19 Theo khuyến cáo của bộ Y tế, mọi người nên hạn chế ra ngoài. Do đó, mọi người đã cùng nhau chung tay nấu ăn ở nhà. Và đây là những kiệt tác của họ. Nấu ăn tưởng chừng đơn giản. Thế nhưng, nếu như bạn không có chút kinh nghiệm, bạn có thể mất luôn cả bữa ăn đấy. Thực phẩm mùa này giá không hề rẻ đâu nhé. 1. Mì mực nước đen Đây chắc hẳn là hậu quả của việc quên lấy túi mực trong người con mực ra rồi! 2. Cá chiên hóa than Để có thể làm món ăn này, có thể, người đầu bếp đã dùng chiêu thức vừa chiên cá vừa lướt Tiktok hoặc Facebook. 3. Bánh phồng áp chảo Một cách tiết kiệm dầu để chiên món bánh phồng mình yêu thích. Chúc bạn ngon miệng! 4. Gà quay diệt khuẩn Đảm bảo trên con gà không còn vi khuẩn nào sống nổi sau khi quay. Có lẽ đầu bếp muốn con gà của mình phải chính hoàn toàn. 5. Cá chiên bóng đêm Món cá này sẽ giúp bạn giảm đi số lượng người ăn đáng kể vì gần như màu chảo hòa chung với màu cá rồi. 6. Một phiên bản khác của Mì mực nước đen Bạn này chắc có lẽ học hỏi ở đầu bếp bức số 1. Mình nghĩ bạn nên thêm tí rau ăn cho có chất xơ thêm nhé 7. Khoai lang đen chiên bột Màu đen dần dần bao phủ ở lớp ngoài của bột. Bên trong thì có thể sẽ là màu nâu hoặc nậu đậm. Rất nhiều carbon trong món này. 8. Bánh bông lan đen Ăn hết chiếc bánh này sẽ nạp vào cơ thể một lượng lớn carbon. Đảm bảo thu độc, kháng khuẩn rất tốt. Chia sẻ thêm những hình ảnh nấu ăn ngày này lên Facebook với hashtag #ONhaChongDich cùng bọn mình nhé! Hi vọng những món bạn nấu sẽ không phải là những “kiệt tác” như trên !!! Xem thêm: Sinh Viên Plus