Skip to content

"Tôi không quen một Jack như vậy" – Leader G5R lên tiếng

Jombie - trưởng nhóm G5R "cái nôi" Jack bước ra, nơi cùng Jack tạo ra Hồng Nhan

Jombie – trưởng nhóm G5R – nơi Jack bước ra, nơi cùng Jack tạo ra Hồng Nhan cảm thấy buồn về Jack

Sau những scandal về Jack mắc “bệnh ngôi sao”, Jombie, người cùng Jack làm nên hit Hồng Nhan cùng Jack, đã livestream chia sẻ cảm xúc của mình. Anh cho đã nêu lên cảm xúc của mình rất buồn khi nghe tin em mình như vậy. Thậm chí anh còn chỉ trích Jack về việc sau khi nổi tiếng quên đi tình nghĩa anh em, và chưa bao giờ nhắc về G5R – nơi mình bước ra.

Jombie cho biết, anh còn từng đầu tư quay MV miễn phí cho Jack và trả lương cho Jack hàng tháng cho đến khi Jack kết hợp cùng K-ICM.

Tuy nhiên, anh vẫn luôn khẳng định rằng, Jack vẫn là anh em mình và khẳng định rằng Jack trong lúc còn hoạt động ở G5R, tự đăng bài viết trên Fanpage và tạo “Dramma”. “Tôi có một thằng em rất dễ thương, ít nói chứ tôi không quen một Jack như những gì báo chí đưa tin”.

Jombie cũng tiết lộ rằng mình có quen quản lý của Quân A.P và đang có dự án hợp tác chung với công ty của ca sĩ này. Và chính việc nói chuyện trực tiếp với quản lý ca sĩ Quân A.P nên nam rapper lại hiểu thêm về Jack hiện giờ.

Trong đoạn livestream, đàn anh cũ của Jack tại G5R cũng chia sẻ đôi điều về Jack đáng chú ý như: “Jack nói với tôi rằng em đi sẽ đi học thêm thôi, em không bao giờ bỏ G5R đâu. Không lẽ bây giờ mình làm bài nhạc, hoặc làm 1 bộ phim để nói về chuyện của Jack. Nói về Jack bao nhiêu chuyện cho đủ, nó vẫn là anh em của mình…

Jack cũng từng làm cho nhiều thành viên trong G5R buồn. Thậm chí khi nổi tiếng rồi, nhiều bạn trong G5R nhắn tin Jack còn không thèm trả lời. Chỉ trả lời mình và Mr.Sâu thôi”

Jombie – Người sáng lập G5R và hiện đang là trưởng nhóm của nhóm nhạc underground

Jombie là 1 rapper thuộc giới underground Việt Nam. Anh là người sáng lập và cũng là thủ lĩnh của G5R Squad – 1 nhóm rap được ưa chuộng tại miền Tây. Màu nhạc G5R khai thác từ vốn sống ở tỉnh nhà Sóc Trăng và các tỉnh miền Tây lân cận. 

Xem lại livestream của Jombie tại đây :

Muốn nghe tôi nói chuyện không

Người đăng: Nguyễn Cường Thịnh vào Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Trước khi nổi lên với hit “Hồng Nhan”, Jack từng là một trong những thành viên thuộc nhóm rap này. 

Một số ca khúc của G5R: Westside Squad, Đại Tây Nam, Đất Sóc, Hai Lúa Tây Du…

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH