Skip to content

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gãy chân

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gãy chân Trong trận đấu CLB TP.HCM tiếp Hà Nội ở vòng 5 V-League 2021 trên sân Thống Nhất, Ngô Hoàng Thịnh có pha vào bóng khiến Đỗ Hùng Dũng gãy chân. Tiền vệ của CLB Hà Nội và tuyển Việt Nam đau đớn gục xuống.

Tình huống diễn ra ở phút 27 của trận đấu, bóng chuyền đến đúng vị trí của Hùng Dũng. Tiền vệ của CLB Hà Nội khống chế bóng gọn gàng. Lúc này, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của CLB TP.HCM lập tức thực hiện cú xoạc bóng cực kỳ thô bạo khiến Hùng Dũng ngã xuống đầy đau đớn. Hình ảnh quay chậm cho thấy cả hai chân của cầu thủ TP.HCM đạp vào chân Hùng Dũng khiển cổ chân anh bị gập lại.

Đỗ Văn Thuận (ngoài cùng phải) ôm đầu bàng hoàng.

Sau pha bóng nguy hiểm, Hùng Dũng tỏ ra rất đau đớn. Các nhân viên y tế vào sân và mất gần 10 phút sơ cứu. Tiền vệ Hùng Dũng được nẹp kỹ chân phải và lên xe cấp cứu đến thẳng bệnh viện. Chứng kiến Hùng Dũng dính chấn thương nặng, HLV Park Hang Seo từ khán đài xuống tận xe cứu thương để theo dõi tình hình.

Hùng Dũng ôm mặt đau đớn
HLV Park Hang-seo tỏ ra lo lắng với chấn thương của Hùng Dũng

HLV người Hàn Quốc tỏ ra rất lo lắng với tình trạng thương tích của Hùng Dũng. Không những vậy, các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đã ở rất gần. Dưới thời của HLV Park Hang Seo, Hùng Dũng luôn là một trong những cầu thủ quan trọng nhất.

Cận cảnh chấn thương của Hùng Dũng.

Về phía Hoàng Thịnh, pha vào bóng thô bạo này khiến anh nhận thẻ đỏ rời sân.

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH