Skip to content

Tích cực chạy bo, thanh niên cưới được vợ xinh chung sở thích: Ai nói chơi game là không có người yêu?

Ai bảo chơi game là không có người yêu không có vợ, gần đây trên cộng đồng PUBG Mobile VN, thành viên đã đăng tải thành quả chăm chỉ của việc chạy bo tích cực của mình và kết thúc bằng một đám cưới như mơ ai cũng ngưỡng mộ. Anh em game thủ tích cực mà cày nhé.

Không ít các anh em game thủ đã phải chịu những phàn nàn từ phía người yêu mình bởi đã dành quá nhiều thời gian cho game. Cũng không ít những mối tình đã đỗ vở vì một trong hai người cứ cấm đầu vào game và những câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh câu hỏi “anh chọn em hay chọn game”. Vì thế tìm được nữa kia đồng cảm và chung sở thích chơi game là niềm ao ước của hàng triệu anh em game thủ.

Bài viết của cô gái trên MXH

Chuyện tình yêu của cặp vợ chồng game thủ đặc biệt dưới đây đã tạo ra niềm tin và nguồn động lực rất lớn cho cộng đồng mạng tin vào “thế giới ảo – tình yêu thật”

Câu chuyện tình cảm của cặp đôi sau khi được chia sẽ, chắc hẳn sẽ khiến rất nhiều anh em game thủ phải “gato” trước câu chuyện tình yêu quá ngọt ngào và cái kết viên mãn của cặp game thủ này.

Xem thêm : Khoa học chứng minh: Chúng ta sẽ học giỏi hơn nếu chơi game nhiều

Từ 2 nick ảo trên game mà họ đã thành nên vợ,chồng.

Trong game sinh tử như trên, cứ tưởng rằng chỉ có sự chiến đâu khốc liệt của những cuộc chiến và tranh gành hay đấu tranh để tồn tại. Nhưng không thể ngờ ở một nơi đầy khói bụi như thế mà vẫn tồn tại, những ngọt ngào, những lãng mạn của tình yêu, chứng mình một điều rằng, cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và bất cứ nơi đâu thì tình yêu vẫn là nguồn sống khó có thể chối bỏ.

Và hạnh phúc đã đến với họ

Nguồn: internet 1

Xem thêm : Biết crush thích bắn PUBG, chàng trai học chơi và cưới luôn nàng sau 30 ngày gánh game.

Họ có những kỉ niệm đẹp cùng nhau

Kỉ niệm đẹp

với trò chơi mà mình yêu thích

Chúc mừng đôi bạn!

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH