Skip to content

Thương tâm: nữ cán bộ y tế qua đời trên đường đến chốt kiểm soát dịch Covid-19

Thiên thần áo trắng này đã ra đi mãi mãi ở tuổi đời mới chỉ 35 do một sự cố đáng tiếc

Ngày 26/2, ông Vũ Minh Thành, Bí thư Đảng uỷ xã Văn Tố (huyện Tứ Kỳ, Hải Dương), cho biết một nữ cán bộ y tế trên địa bàn vừa gặp sự cố giao thông, không qua khỏi trên đường đi làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19.

 Được biết, chị tên Vũ Thị Tình (35 tuổi, trú xã Cộng Lạc, Tứ Kỳ), cán bộ của Trạm Y tế xã Văn Tố. Thật đáng tiếc cho chị và người thân bởi tuổi đời 35 hãy còn quá trẻ, vẫn còn nhiều hoài bão và ước nguyện.

Chị Tình ở ngoài cùng bên phải

Khoảng 18h ngày 25/2, chị Tình chạy xe máy đến thôn La Giang, xã Văn Tố, thì xảy ra va chạm với xe máy do anh Nguyễn Văn Phúc (21 tuổi, trú tại xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ) cầm lái.

Cú va chạm khiến Phúc và chị Tình bị thương nặng, mặc dù được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tứ Kỳ nhưng chị Tình không qua khỏi.

Ông Vũ Minh Thành cho hay chị Tình gặp sự cố khi đang trên đường đến chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở xã Văn Tố để làm nhiệm vụ. Cũng theo Bí thư Đảng ủy xã Văn Tố, trước đây chị Tình làm cán bộ Trung tâm Dân số và kế hoạch hoá gia đình, chuyển công tác về Trạm Y tế xã Văn Tố từ năm 2018. Hoàn cảnh gia đình chị Tình khó khăn, chồng chị làm lao động tự do, đang phải ngưng việc vì dịch bệnh.

“Sự ra đi của chị Tình là mất mát to lớn của cơ quan, đơn vị, người dân và gia đình. Địa phương rất mong nhận được sự hỗ trợ của các tập thể, cá nhân để phần nào giúp gia đình chị vơi nỗi đau mất mát này. Trước mắt, cán bộ, nhân dân địa phương đã ủng hộ 10 triệu đồng để lo hậu sự cho chị Tình”, ông Vũ Minh Thành nói.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH