Skip to content

Thuê bạn gái 3 giờ với giá 25 triệu, nam sinh viên vào tù vì vi phạm hợp đồng

Một sinh viên đại học Đài Loan đã bị kết án 6 tháng tù do có những hành động vi phạm hợp đồng khi thuê bạn gái với giá 25 triệu đồng trong 3 tiếng đồng hồ.

Nam thanh niên họ Trần (20 tuổi) là sinh viên đại học sống tại Đài Bắc, Đài Loan. Mới đây, Trần liên hệ với công ty môi giới để hỏi về dịch vụ cho thuê bạn gái.

Sau đó, công ty môi giới đã giới thiệu cho Trần cô Quân với mức giá 7.200 NDT (25 triệu VND). Trong khoảng thời gian 3 giờ đồng hồ, Trần sẽ vào vai bạn trai của cô Quân. Theo hợp đồng, trong thời gian hẹn hò, Trần chỉ được nắm tay, xoa đầu hoặc ôm bạn gái thuê.

Trần và người bạn gái thuê của anh ấy đã gặp nhau tại ga chính Đài Bắc cho buổi hẹn hò kéo dài 3 giờ. Mọi thứ bắt đầu suôn sẻ, cả hai ăn tối tại một nhà hàng thức ăn nhanh, sau đó đi dạo trong công viên rừng Đại An.

Tuy nhiên, theo lời khai của cô gái, khách hàng của cô đã làm một số điều bị cấm, theo như hợp đồng mà anh ta đã ký.

Cụ thể, Trần cố tình đưa bạn gái thuê đến khu vực vắng vẻ trong công viên. Sau khi ngồi xuống băng ghế gần hồ bơi sinh thái, anh ta phá vỡ hợp đồng và chạm vào đùi trong của bạn gái thuê. Cô Quân lập tức đứng dậy, song Trần kéo cô ngồi xuống và tiếp tục vuốt ve đùi trong mặc kệ sự phản đối của cô nàng.

Khi sắp hết giờ hẹn, Trần đưa bạn gái thuê đi tản bộ trong công viên, đồng thời mở cổ áo nhìn ngực và vuốt ve mông của cô nàng. Hết thời gian hẹn hò, cô Quân gọi điện cho cảnh sát và đệ đơn khởi tố anh Trần tội quấy rối, phá vỡ hợp đồng ban đầu.

May mắn thay, khi hết 3 giờ, Trần tôn trọng hợp đồng và để cô ấy đi, nhưng ngay lập tức bị bắt và thú nhận tội lỗi của mình.

Thậm chí anh còn viết thư xin lỗi cô bạn gái đã thuê nhưng nó không đủ để cứu anh ta khỏi thời gian ngồi tù.

Thẩm phán đã ra phán quyết trong trường hợp này và coi hành vi của Trần là đáng trách nhưng cũng xem xét thái độ ăn năn của anh ta và thực tế Trần không có tiền án nên đã kết án anh 6 tháng tù và yêu cầu nộp phạt 180.000 đô la Đài Loan (6.420 USD).

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: