Skip to content

Thực hư chuyện “ăn rau muống vá màng trinh!”

Mới đây một cô gái trẻ đã lên mạng xã hội đăng một câu hỏi làm nhiều người bất ngờ và trở thành đề tài bàn tán xôn xao.

Mới đây, trên group chuyện tình yêu đã được một phen bàn tán rôm rả phía dưới là câu hỏi của nữ sinh 2k5 về chuyện lần đầu của người con gái. Theo đó, câu chuyện này được cô nữ sinh chia sẻ muốn làm chuyện “người lớn” với bạn trai của mình. Nhưng cô nữ sinh này lại lo ngại chuyện gia đình mình thường xuyên kiểm tra nên sợ gia đình mình phát hiện ra.

Sau khi biết được nỗi lo của bạn gái mình, chàng trai đã khẳng định rằng sau khi quan hệ, chỉ cần ăn rau muống là màng trinh sẽ liền lại. Vì thắc mắc nên cô bạn đã đem lên hỏi dân mạng.

Nguyên văn câu hỏi của nữ sinh 2k5:

Chào mọi người ạ. Em là nữ 2k5, em có chuyện này cần tư vấn ạ. Em có bạn trai sinh 2k4, cả hai yêu nhau gần 3 tháng rồi. Bọn em định khi nào đủ 16 tuổi sẽ thử làm “người lớn” vì đây là người em yêu lâu nhất, cũng là lần đầu của 2 đứa. Giờ cũng sắp tới sinh nhật em rồi, bọn em háo hức lắm. Nhưng lại có một chuyện khác.

Gia đình em không thích con gái làm việc đó trước hôn nhân, mỗi năm ba em lại dẫn em đi kiểm tra một đến hai lần chỉ để xem còn không. Em kể với người yêu, người yêu em bảo “chơi” xong ăn rau muống là nó sẽ liền lại.  Em muốn nhờ mọi người tư vấn xem ăn rau muống nó có liền lại thật không? Và nếu liền lại có để lại gì không ạ?  Em cảm ơn ạ.

Sau khi bài được đưa lên mạng xã hội đã thu hút về 7,4k lượt like và 3,6k lượt bình luận. Nhiều người đã vô cùng bất ngờ và bày tỏ sự khó hiểu với suy nghĩ này:

Sống ngần ấy năm trên đời tôi thấy hiện tượng này lần đầu!

Đó giờ tui nghe đi vá chứ mới nghe ăn rau muống liền được đấy.

Mới 3 tháng lại còn 2k5. Cái đó chỉ có 1 lần trong đời thôi nha, ăn rau muống nó không có liền lại đâu cô bé. Đừng nghe lời con trai nói.

Sau thông tin đó, Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Gia Cường (BV Phụ sản Hà Nội) đã chia sẻ: “Rau muống không thể có tác dụng liền màng đó được. Dân gian hay truyền nhau rằng ăn rau muống sẽ làm sẹo lồi… có lẽ nhiều người tin rằng với màng ấy ăn rau muống liền được nhưng hoàn toàn không phải. Thứ nhất, chưa có nghiên cứu khoa học nào chỉ ra tác dụng của rau muống. Thứ 2, kể cả rau muống có tác dụng đó thật thì không dán lại thì chẳng có cách nào để nó tự liền. Cơ chế liền là 2 mép tổn thương phải được áp sát, cố định lại với nhau nên muốn liền lại như cũ bắt buộc phải dùng thủ thuật chứ ăn rau muống là không thể”.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH