Skip to content

Thực hiện cách ly sau thi đấu, khung cửa sổ trở thành “thế giới” của tuyển Việt Nam

Bắt gặp những khoảnh khắc thú vị của tuyển Việt Nam bên khung cửa sổ. Tuấn Anh mải "chill" với cảnh sắc đường phố còn Tấn Tài biến cửa sổ thành nơi treo quần áo lý tưởng.

Thời gian cách ly của đội tuyển Việt Nam tại TP.HCM đã đem lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc thú vị khi các cầu thủ chia sẻ về ăn uống, tập luyện thâm chí đến những vlog dạy nấu ăn…

Vừa qua, Tuấn Anh, Phan Văn Đức và Tấn Tài đã xuất hiện trong bức ảnh được chia sẻ bởi những người bạn sau một thời gian hiếm hoi không lộ diện.

Họ đều xuất hiện bên cạnh khung cửa sổ, nơi duy nhất có thể hòa mình với thiên nhiên trong khoảng thời gian này và cùng giao tiếp với người quen thông qua những nụ cười.

Giữ khoảng cách trong khi cách ly được thực hiện một cách dễ dàng khi Tuấn Anh và Văn Đức ở cách nhau một tầng. Nhưng có thể trò chuyện trực tiếp qua cửa sổ.

Hình ảnh vô cùng thú vị này được một người anh em thân thiết của cầu thủ người Nghệ An ghi lại khi mang đồ ăn đến cho anh.

Nhận được đồ ăn từ người thân, Hồ Tuấn Tài nở một nụ cười rạng rỡ đốn tim fan cũng như xua đi những bí bách trong căn phòng cách ly. Khung cửa sổ còn được cầu thủ sinh năm 1997 tận dụng cửa sổ để phơi quần áo. Hàng ngày, các cầu thủ vẫn thường tự giặt đồ của mình.

Tuấn Anh khiến fan mong nhớ ngày đêm vì ít khi xuất hiện thời gian qua. Anh chàng lọt vào khung hình khi đang chụp ảnh đường phố qua cửa sổ. Đây là đam mê của Tuấn anh trong thời gian ngột ngạt này, anh có thể chụp cả khi ban ngày lẫn khi tối về.

Ở đâu đó thủ thành Tấn Trường cũng lấp ló qua kẽ lá.

Theo kế hoạch, trưa mai (24/6) tuyển Việt Nam sẽ hết hạn cách ly tập trung và được trở về nhà cách ly thêm 7 ngày.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: kenh14.vn

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: