Skip to content

Thủ môn Văn Toản lên tiếng sau sai lầm của mình

Chỉ trong hơn 10p sau tiếng còi bắt đầu trận đấu, U22 Thái Lan đã dẫn trước U22 Việt nam 2-0. Trong đó bàn thua đầu tiên đến từ sai lầm nghiêm trọng của thủ thành Văn Toản. Những cuối cùng tỉ số đã trở lại với U22 Việt Nam, thủ thành Văn Toàn cũng đã lên tiếng về sự việc trên.

Xem thêm : Nếu có VAR, trọng tài sẽ không công nhận bàn thắng của Tiến Linh trên chấm phạt đền

Pha xử lí của Văn Toản

Trong khi người hâm mộ đang tràn ngập hy vọng về việc Việt Nam sẽ làm cú hích đưa thẳng Thái Lan về nước thì Thái Lan lại nhanh chóng có được 2 bàn thắng chỉ trong 10p đầu tiên khi mới bắt đầu

Xem thêm : Nếu Văn Toản không mắc sai lầm, U22 Việt Nam đã có thể giành trọn 3 điểm

Buồn của Toản

Bàn thua đầu tiên đến từ sai lầm của thủ môn Văn Toản, khi anh thiếu tập trung trong pha bắt bóng của mình. Trên mạng xã hội, nhiều bình luận chỉ trích sai lầm của Văn Toản và cho rằng anh quá tự tin.

Bình luận của CĐM

Một số dân mạng để lại bình luận sau sai lầm của Văn Toản.

Và phút 16 của trận đấu Tiến Linh đã giúp các cầu thủ trấn an lại tâm lý và tiếp tục chiến đấu và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 1 – 2

Và cuối cùng, Tiến Linh là cầu thủ đã lập cú đúp giúp đội bóng nước nhà gỡ hòa đội bạn với tỷ số 2-2. Kết quả này không chỉ đưa các cầu thủ U22 Việt Nam tiến thẳng vào bán kết SEA Games 30 mà còn khiến cho Thái Lan trở thành cựu vương.

Lúc này thủ môn Văn Toản cũng xin lỗi mọi người vì 2 lần mắc sai lầm

Xem thêm : Thái Lan chính thức trở thành cựu vô địch Seagames bởi U22 Việt Nam

Bài viết đăng lên trang cá nhân của anh

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: