Skip to content

Thử độ bền của iPhone 11 Pro với búa và cái kết thật bất ngờ

Video dưới đây được chia sẻ bởi một tài khoản có tên TechRax. Trong video, nam thanh niên này đã mua một iPhone 11 Pro và bóc tem tại chổ để “đập” và kiểm tra độ bền. Nếu bạn là một fan của Apple thì bạn sẽ không thể nào không xót xa.

Mới ra mắt cách đây không lâu, iPhone 11 trở thành từ khóa tìm kiếm khá nhiều của dân công nghệ. Mới đây, được đăng tải trêm mạng một video ghi lại cảnh chiếc iPhone 11 Pro được bóc hộp và “xử tử” khiến các “Fan Táo” không thể không nghẹn ngào.

Kiểm tra độ bền iPhone 11 Pro với búa tạ

Mới ra mắt cách đây không lâu, iPhone 11 trở thành từ khóa tìm kiếm khá nhiều của dân công nghệ. Mới đây, được đăng tải trêm mạng một video ghi lại cảnh chiếc iPhone 11 Pro được bóc hộp và "xử tử" khiến các "Fan Táo" không thể không nghẹn ngào.

Người đăng: PINGs Tổng hợp tin hay vào Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Qua đoạn video trên có thể thấy, mặt lưng iPhone 11 Pro có mức độ chống trầy khá tốt. Có thể không cần phải mua ốp lưng để bảo vệ nữa rồi.

Riêng mặt trước, iPhone 11 có khả năng chịu lực rất tốt. Dùng cả búa tạ đập mạnh như thế mới có thể làm vỡ nó. Đúng là hàng Apple không bao giờ làm fan thất vọng.

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH