Skip to content

Thót tim: đang lái ô tô thì bị tấm thạch cao khổng lồ rơi thẳng vào xe

Nhớ có camera gắn bên trong xe mà chúng ta có thể quan sát toàn bộ quá trình sự việc.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng trên đã thu hút được rất nhiều lượt xem trên mạng xã hội, đa số đều chia sẻ rằng chỉ ngồi sau màn hình thôi mà còn giật mình thon thót chứ đừng nói đến chủ xe.

Trong đoạn clip, khi đang lưu thông, tài xế ô tô bất ngờ khi thấy 1 tấm thạch cao rất to, đập thẳng vào cửa kính ô tô của mình. Do sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến tài xế vô cùng hoảng hốt, chỉ kịp hét lên thất thanh. May mắn là tài xế chỉ bị giật mình chứ không có hậu quả đáng tiếc nào xảy ra.

Xem đoạn clip có thể thấy, tấm thạch cao này chính là món đồ trên thùng xe của chiếc xe đầu kéo đi hướng ngược chiều, bay xuống. Sau khi đập vào kính xe, khung cảnh bên trong cũng lập tức náo loạn, may là tài xế vẫn khống chế được tay lái.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến đông người bàn tán xôn xao. Đa số đều cho rằng lỗi thuộc về chủ xe tải đã không chằng buộc tấm thạch cao kỹ càng nên mới xảy ra cớ sự như trên. Trong trường hợp này, có thể nói là may mắn bởi tấm thạch cao rơi trúng xe ô tô. Nếu chẳng may rơi trúng người đi xe máy thì khó mà tưởng tượng hậu quả.

1 giây trước cú va chạm

Sau sự việc trên, mong rằng các tài xế xe container hãy chú ý buộc hàng hóa của mình cẩn thận hơn. Với tốc độ lưu thông cao, một vật thể rơi xuống từ trên nóc xe hoàn toàn có thể gây ra ảnh hưởng lớn với người đi gần đó.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH