Skip to content

Thông tin cập nhật: Aeon Mall đưa rau củ ra bãi xe bán giá sốc, Con Cưng đồng giá rau củ 25k/ký khuyến mãi tặng kèm chanh sả

Ngày 21.7, Aeon Mall Bình Tân thông báo trên fanpage chính thức về giá bán các loại rau củ Đà Lạt ở thời điểm hiện tại giảm giá sốc. Cùng lúc đó, chuỗi cửa hàng Con Cưng mới đây cũng thông báo hơn 10 tấn rau củ đã sẵn sàng đợi người dân đến mua sắm.

Được biết, Aeon sẽ giảm giá sốc các loại nông sản từ ngày 21.7 đến ngày 25.7 tới đây. Theo như thông báo, giá “rau củ chờ người dân đến giải cứu” vô cùng tốt như bắp cải trắng 20.000đồng/kg, cà tím 15.000đồng/kg,… và nhiều loại rau củ tươi xanh khác từ Đà Lạt.

Như mọi khi, bãi giữ xe Aeon Mall được tận dụng làm thành gian hàng để phục vụ bà con mua sắm. Với không gian thoáng mát và rộng rãi, phù hợp với tình hình hiện tại, Aeon Mall nhận được nhiều lời khen từ người tiêu dùng với ý tưởng độc đáo này.

Tiếp bước với Aeon Mall, chuỗi cửa hàng Con Cưng mới đây cũng thông báo hơn 10 tấn rau củ đã sẵn sàng đợi người dân đến mua sắm. Điều đặc biệt, chuỗi cửa hàng này bán đồng giá 25k/kg rau củ quả tươi xanh và quà khuyến mãi tặng kèm chanh, sả trong khoảng thời gian này.

Với 10 tấn rau củ ngoài bán ở cửa hàng, Con Cưng còn cung ứng tại tất cả các siêu thị tại khu vực TP HCM (trừ các siêu thị trong khu vực phong toả không chuyển hàng hoá vào được). Chuỗi cửa hàng cho mẹ và bé bày tỏ hy vọng góp phần đem đến những sản phẩm tốt cho người dân trong giai đoạn giãn cách.

Sau hàng loạt những lùm xùm xung quanh vấn đề mức giá thị trường của rau củ tăng cao, Aeon Mall và chuỗi cửa hàng Con Cưng đảm bảo chính sách bình ổn giá cho bà con yên tâm mua sắm. Đặc biệt, Aeon Mall còn tổ chức các chuyến xe bán hàng lưu động tại một số quận trên địa bàn TP HCM với giá vô cùng tốt. Trong tình trạng khán hiếm lương thực hiện nay, việc giảm giá rau củ của các chuỗi cửa hàng, siêu thị nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ của người dân Sài Gòn.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: