Skip to content

Thích thú hình ảnh bố mẹ vui sướng xếp hơn 30 tấm giấy khen rồi khoe lên Facebook

Đối với bố mẹ được nhìn thấy tấm bằng khen của con sau thời gian nỗ lực học tập khiến họ cảm thấy vui sướng và vô cùng hãnh diện.

Trong một group chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa mới đây xuất hiện những hình ảnh của một một bạn chia sẻ cảnh bố mẹ đang cùng nhau sắp xếp và ghi hình lại những tờ giấy khen về trong 9 năm mà bạn đạt được.

Bố mẹ vui sướng xếp hơn 30 tấm giấy khen rồi khoe lên Facebook

Cụ thể dòng chia sẻ của bạn nữ:” Throwback tháng 5-2018. Lúc này vừa học xong lớp 9. Thế là ba mẹ đem hết giấy khen ra đếm. Hai người ngồi nhớ lại từng khoảng thời gian rồi sắp theo thứ tự lớp và đương nhiên phải chụp hình post Facebook. Tự mình thấy ấm lòng nên mình share zậy thui. Hí hí iu ba mẹ

Bố mẹ vui sướng xếp hơn 30 tấm giấy khen rồi khoe lên Facebook
Bố mẹ vui sướng xếp hơn 30 tấm giấy khen rồi khoe lên Facebook

Quả thật ngay cả người lạ khi nhìn những thành tích của bạn nữ trong câu chuyện cũng  cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ chứ không cần nói đến bố mẹ. Chỉ trong vòng 9 năm mà số giấy khen của bạn đã lên đến có số hơn 30 tấm.

Xem thêm: Sáng chế xi nhan tự động của nam sinh đạt HC Bạc Olympic tại Hàn Quốc

Nhìn cách bố mẹ bạn ấy cẩn thận sắp xếp và chụp hình lại cũng đủ thấy họ đã vui sướng, hạnh phúc và tự hào về con cái của mình như thế nào. Đây cũng chính là động lực để bản thân bạn ngày càng cố gắng tiến bộ, học tập tốt hơn.

Bố mẹ vui sướng xếp hơn 30 tấm giấy khen rồi khoe lên Facebook

Việc bố mẹ hay các bạn trẻ khoe giấy khen và thành tích của mình mỗi khi kết thúc một học kì cũng không còn xa lạ gì nữa. Giấy khen quả thực là tấm bằng hình thức phản ánh năng lực cũng như sự cố gắng trong suốt quãng thời gian vừa qua của mỗi em học sinh.

Việc bố mẹ khen ngợi và cảm thấy tự hào cũng chính là cách để tạo động lực cho các con cố gắng hơn trong học tập. Đối với bố mẹ, chẳng có gì hạnh phúc hơn khi chứng kiến con mình ngày càng tiến bộ, giỏi giang cả.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH