Skip to content

Thêm một cách mua rau củ Đà Lạt nhanh tại Sài Gòn giao nhanh trong 24 giờ

Do thực phẩm dự trữ của người dân đã dần hết nên nhu cầu "đi chợ hộ" lại tăng cao. Việc này dẫn đến tình trạng nhiều cửa hàng, siêu thị bị quá tải. Tuy nhiên, vẫn có thêm một cách khác để có thể mua thực phẩm tươi sống nhanh tại Sài Gòn.

Hiện nay, mặc dù các shipper được hoạt động trở lại nhưng tình hình dịch vẫn còn phức tạp khiến họ ngại chốt đơn ở các vùng đỏ. Thêm vào đó, tình trạng quá tải của các siêu thị cũng như số lượng người “đi chợ hộ” cũng bị quá tải do nhu cầu của người dân tăng cao.

Điều này khiến cho việc mua lương thực, thực phẩm trở nên khó khăn hơn. Có người người chia sẻ họ không thể đặt hàng được qua các siêu thị do không có nhân viên giao hàng. Hoặc nếu có, đơn hàng sẽ bị chờ lâu có khi lên đến 5 ngày.

Với mối quan hệ với các nhà vườn tại Đà Lạt, Riviu Mall đã liên hệ và thu gom, vận chuyển rau củ, thực phẩm tươi sống từ Đà Lạt vào Sài Gòn để phục vụ người dân.

Quá trình vận chuyển có chút khó khăn vì tình hình dịch bệnh phức tạp cũng như các thủ tục xét nghiệm cho tài xế, giấy tờ liên quan để qua chốt kiểm dịch, để có thể đảm bảo hàng hóa vào Sài Gòn mà không xảy ra hư hỏng thực phẩm.

Đại diện Riviu Mall chia sẻ: “Mùa dịch rất khó khăn trong việc nhập hàng, muốn đảm bảo hàng tươi và giao từ 1 – 2 ngày làm việc chúng tôi phải trữ lạnh ở ngoại thành TP.HCM và phải liên tục duy trì đội tài xế xe tải test 2 lần 1 ngày để có thể giao hàng đến mọi người trong thời gian sớm nhất.

Để thực phẩm có thể đến tay khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi đã không ngại muôn trùng khó khăn từ khâu thu mua đến vận chuyển. Chúng tôi vẫn khuyến khích mọi người nếu ai mua được rau của Bách Hoá Xanh hoặc siêu thị gần nhà được trợ giá của nhà nước thì nên mua.

Còn anh chị em, bà con nào đang ở vùng dịch, khó khăn về việc di chuyển, thèm rau Đà Lạt và các loại thịt cá mà chưa được hỗ trợ thì cứ mạnh dạn liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình, hàng được đóng gói cẩn thận sẽ không làm mọi người thất vọng”.

Riviu Mall đã chính thức mở trang “đi chợ online” tại địa chỉ https://thanh.riviu.vn/comborau quý khách hàng có thể đặt mua chỉ bằng vài thao tác đơn giản như truy cập vào gian hàng, lựa chọn combo theo nhu cầu, điền địa chỉ nhận hàng và thanh toán.

Đồng thời, bạn có thể liên hệ fanpage Riviu Mall để đặt hàng: https://www.facebook.com/Riviu.Mall

Kho trữ lạnh thực phẩm của Riviu Mall

Riviu Mall thuộc hệ sinh thái của Riviu.vn hay được nhiều bạn trẻ biết đến với cái tên Thánh Riviu – cộng đồng ẩm thực du lịch lớn nhất Việt Nam.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: