Skip to content

Thầy trò “tỉ thí cờ caro trên lớp”, thắng sẽ được cộng 1 điểm, cảnh tượng khiến dân mạng vô cùng thích thú!

Mới đây trên mạng xã hội vừa đăng tải một khoảnh khắc ghi lại cảnh thầy trò rủ nhau chơi cờ caro đã nhận được sự quan tâm lớn. Mọi người đều ngưỡng mộ trước sự thân thiện và gần gũi ngoài đời thường giữa thầy trò.

Cụ thể, sự kiện đáng yêu này được cộng đồng học sinh sinh viên chia sẻ, hai thầy trò cùng nhau đấu cờ caro trên bảng lớp với dòng trạng thái: “ Thắng thầy, cộng cho một điểm”. Cuộc đấu diễn ra tại trường THPT Phạm Thành Trung ( Tiền Giang). Thầy giáo trong ảnh là Nguyễn Hoàng Nam, dạy bộ môn Toán.

Được đăng tải không lâu, đoạn clip gần một phút nhanh chóng thu hút được hơn 18.000 lượt thích và thả tim, hơn 1.000 lượt bình luận và chia sẽ.

Đa số đoạn clip đều tạo sức hút với các bạn học sinh, thầy giáo thật tâm lý theo kiểu “ học mà chơi, chơi mà học”

Bạn Thanh Bình thích thú “ Nhìn  thế kia thì thấy X có lợi hơn rồi, nhưng không nên chủ quan vì thầy cao tay lắm !”

Trò chơi này cũng được một số bạn khác chia sẽ đã được giáo viên của mình tổ chức và treo thưởng. “Thầy dạy hóa của tớ nếu thắng sẽ được thưởng 200.000 đồng. Tuy nhiên, xuân đến xuân đi chưa ai lấy được từ tay thầy cả”, bạn Đào Kim Oanh bình luận.

“Đây quả thực là hình ảnh rất đẹp. Thật ra thầy cô cũng từng là học sinh sinh viên nên luôn muốn tạo tâm lí thoải mái với học sinh của mình để gần gũi và bảo ban học trò mình dễ hơn”, Hiếu Nguyễn chia sẻ.

Trò chuyện với chủ nhân đăng tải đoạn clip, Bạn Lê Minh Luân cho biết “ Đây là những tiết học cuối cùng trước khi năm học kết thúc vì không muốn học sinh bị stress nên thầy nghĩ ra cách này. Trên lớp, thầy Nam là một người rất tâm lý, được làm học trò của thầy, mình thấy rất vui”

Không chỉ riêng chàng trai trong clip, thầy cũng chơi cờ với rất nhiều học sinh khác, nếu ai thắng cuộc sẽ có phần quà xứng đáng.

Ngoài ra, lên lớp thầy còn hay pha trò, tạo không khí vui vẻ trong mỗi giờ học. Những giờ lên lớp cuối cùng, ngoài ôn luyện những kiến thức đã qua, thầy còn giới thiệu thêm một vài kiến thức 12 để học trò không bở ngở”

Thầy giáo của các bạn ấy quả thực vô cùng tâm lý và đáng yêu đúng không nào. Chắc chắn, bạn nào cũng mong muốn có một giáo viên như vậy đúng không. Sao chúng mình không thử rủ thầy cô làm một ván cuối năm nào?.Vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ học tập của mình sắp tới nhé !

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: