Skip to content

Thầy Park: "U22 Việt Nam chơi bằng tinh thần vì thể lực đã cạn"

“Thứ nhất, chúng tôi đã hồi phục được bao nhiêu thể lực. Thứ hai, cầu thủ chấn thương đang được điều trị ra sao để đá trận ngày mai với U22 Campuchia. Cuối cùng, bây giờ mọi chuyện rõ ràng rồi. Chúng ta cạn thể lực rồi, phải đá bằng tình thần thôi!”, HLV Park Hang-seo chia sẻ chiều qua 6/12.

Trong kì Seagames 30, có 11 nước tham gia ở môn bóng đá nam được chia làm 2 bảng. Việt Nam nằm trong bảng B – bảng có 6 nước và Campuchia ở bảng A 5 nước. Điều này có nghĩa là Việt Nam thi đấu nhiều hơn đội bạn 1 trận và cũng đồng thời có thời gian nghỉ ít hơn 1 ngày.

Đề nghị không tiết lộ đội hình ra sân của U22 Việt Nam trước trận đấu

Trong cuộc làm việc riêng với phóng viên Việt Nam, HLV Park Hang-seo chia sẻ về vấn đề bí mật thông tin của đội tuyển. Ông nhấn mạnh về vấn đề danh sách đội hình ra sân của U22 Việt Nam trước mỗi trận đấu có thể bị rò rỉ khi xuất hiện trên internet rất nhanh chóng, chỉ vài phút sau khi ban huấn luyện công bố, tức là sớm hơn từ 2 – 3 tiếng.

Theo thông lệ, danh sách trận đấu chỉ công bố chính thức trước từ 30 – 45 phút so với thời điểm diễn ra trận đấu. HLV người Hàn Quốc nói: “Sau khi chúng tôi họp nội bộ, lập tức có bài về đội hình xuất phát của U22 Việt Nam. Chuyện mọi người có quan hệ thân với cầu thủ, ban huấn luyện, tôi hiểu được.

Thế nhưng nếu đối phương có thông tin đó, họ sẽ có ngay biện pháp để đối phó với chúng ta rất tốt. Điều đó đem lại bất lợi. Nếu tôi có đội hình của Campuchia, tôi sẽ lập tức xây dựng đội hình để đối phó. Hiện nay, sau khi tôi họp xong, trên Youtube xuất hiện ngay danh sách đội hình, đúng hệt. Tôi không nghĩ đến mức có người trong nội bộ đội tuyển cung cấp thông tin. Nếu người dân Việt Nam có biết thì tôi mong chúng ta nên hạn chế để đảm bảo thắng lợi. Các thông tin đó rất quan trọng”.

Vào lúc 19h (giờ Việt Nam) hôm nay 7/12, HLV Park Hang-seo sẽ cùng U22 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết SEA Games 30 gặp U22 Campuchia tại SVĐ Rizal Memorial, chỉ 2 ngày sau cuộc thư hùng với U22 Thái Lan.

Theo Soha.vn

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: