Skip to content

Thầy Park "cực gắt" trong tình huống lời qua tiếng lại giữa trợ lý HLV Thái Lan

Cuối trận Việt Nam – Thái Lan vào tối 19/11, sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, thầy Park có tranh cãi khá nóng tính với trợ lý HLV của đội tuyển Thái Lan

Trong buổi họp báo sau trận đấu, khi được hỏi về tình huống tranh cãi giữa HLV Park Hang Seo và trợ lý HLV của đội Thái Lan, thầy Park lên tiếng trả lời với giới truyền thông rằng:

“Dường như Thái Lan muốn chơi đòn tâm lý. Người nói chuyện với tôi lúc đó hình như là trợ lý, và không phải người Thái Lan. Trong quá trình chỉ đạo, tôi thấy anh ta thỉnh thoảng cười mỉa tôi. Nếu anh ta thích chiến đấu, tôi sẵn sàng”

Có thể nói, thầy Park Hang Seo của chúng ta là một người vui tính, thế nhưng, để bảo vệ học trò của mình, ông sẵn sàng biến thành một người “cực gắt”.

Kết thúc trận đấu, Việt Nam vẫn là ngôi đầu bảng G. Thái Lan đứng thứ 3, Malaysia đứng sau chúng ta ở vị trí thứ 2. Như vậy, đội tuyển Việt Nam đã có thể tạm thời nghỉ ngơi cho đến tháng 3/2020 với trận tái đấu gặp Malaysia tại sân khách.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH