Skip to content

Thầy giáo “chơi lớn” thưởng xe SH cho học trò đạt 10 điểm Toán trong kỳ thi tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng mạng đã phải mắt chữ A mồm chữ O khi biết tin một thầy giáo "chất chơi”, tặng hẳn quà khủng cho học sinh thi THPT Quốc gia được 10 điểm.

Sáng ngày 26/7, tất cả sĩ tử dự thi đợt 1 khắp cả nước đồng loạt biết điểm thi tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó mới đây, dân mạng không khỏi trầm trồ khi biết tin, một nam sinh đạt điểm tuyệt đối môn Toán lập tức được thầy giáo “thưởng nóng” hẳn một chiếc xe máy SH.

Theo thống kê, từ dữ liệu điểm thi của Bộ GD&ĐT, ở bộ môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia 2021 đợt 1, có tổng cộng 52 bài thi điểm 10. Những em học sinh đạt được con số này thật sự đã rất xuất sắc và cố gắng hết mình.

Bên cạnh đó, một nam sinh tên Đặng Vũ Anh ngay khi biết kết quả, đã may mắn nhận về phần thưởng “siêu to khổng lồ” từ thầy giáo của mình là 1 chiếc xe máy SH đời 2021 mới toanh. Phương tiện này đang được rao bán trên thị trường với giá trên dưới 100 triệu đồng tùy loại.

Nguồn tin được biết từ fanpage của thầy N.T.Đ (sinh năm 1993, ở Hà Nội) đăng tải. Theo đó, thầy giáo trẻ đã “treo thưởng” từ trước khi kỳ thi tốt nghiệp diễn ra.

Phần thưởng này cho bất cứ học sinh nào thuộc lớp học do mình giảng dạy nếu được 10 điểm toán sẽ nhận ngay 1 chiếc xe máy đắt tiền. Ngoài ra, đối với lớp học online (trực tuyến trên mạng) thầy cũng sẽ thưởng phần quà tương tự nếu được 10 điểm Toán và tổng 3 môn cao nhất.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ trên khắp các diễn đàn, rất nhiều cư dân mạng đã không khỏi trầm trồ trước “thầy nhà người ta”. Đạt điểm cao mà còn được ưu ái hấp dẫn như thế này, chắc hẳn sĩ tử nào cũng có thêm động lực học lắm đây!

– “Hâm mộ thầy và bạn quá ạ! Khỏi lo ra trường mua xe gì.”

– “Thế này thì thầy bán nhà mà mua xe cho các trò mất thôi. Đáng yêu dễ sợ.”

– “Năm sau chắc phải đăng ký học thầy thôi, biết đâu lại có con xe xịn đi học.”

– “Xịn quá. Ước được học giỏi Toán như bạn.” trích một số bình luận của cộng đồng mạng.

Tuổi học trò thật sự rất đáng nhớ với những kỷ niệm đẹp bên thầy cô, bạn bè. Hy vọng các sĩ tử thi đợt 2 sắp tới sẽ cố gắng hết mình để đạt kết quả cao đúng mong đợi.

Theo Yans

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: