Skip to content

Thấy bạn gái bình luận chê thần tượng, chàng trai bèn nhắn tin hỏi rồi chia tay

Xuất phát từ việc bạn gái đi bình luận không hay về thần tượng của mình, chàng trai nhắn tin hỏi cho ra lẽ rồi block luôn

Mới đây, một chàng trai đã gửi đến chúng tôi tâm sự về chuyện vừa chia tay bạn gái. Dù đã rất dứt khoát block người mình yêu, nhưng chàng trai vẫn cảm thấy khó chịu và cho rằng anh ta không hề sai. Để bạn gái hiểu được bản thân sai ở đâu, anh chàng bèn đem tin nhắn tung lên mạng xã hội với mong muốn người qua đường sẽ nói giúp một câu công bằng.

Nội dung đoán tin nhắn có thể tạm hiểu là: anh chàng này thần tượng 1 ca sĩ nổi tiếng. Nhưng gần đây, không may người ca sĩ đó lại dính phải khá nhiều vấn đề. Bạn gái của anh chàng này vốn là antifan lâu năm của ca sĩ trên nên rất “hăng hái” đi bình luận khắp các trang báo để “chung vui” cùng “hội anti” của mình. Vô tình anh chàng này đã thấy được những đoạn tin nhắn đó, nên ngay lập tức inbox bạn gái để hỏi rõ ngọn ngành.

Theo anh, cô gái vốn biết rõ anh là fan lâu năm của ca sĩ này nên việc cô đi bình luận như vậy là thiếu tôn trọng người yêu. Trái lại, cô gái lại khẳng định đó là quyền tự do cá nhân và cảm thấy chính bạn trai mới là người không tôn trọng mình. Sau khi lời qua tiếng lại, do mất bình tĩnh nên anh này block luôn người yêu.

Vốn dĩ không muốn đăng lên mạng xã hội, nhưng anh cảm thấy tức giận vì cách hành xử của bạn gái và mong muốn cộng đồng mạng sẽ “nói lời công bằng”. Nội dung câu chuyện như bên dưới, vì tin nhắn có liên quan đến 1 ca sĩ nổi tiếng nên chúng tôi sẽ ẩn nội dung đi.

Trong vấn đề này, khó mà nói ai là người đúng và ai là người sai. Có vẻ như chàng trai đang quá áp đặt lên cô gái và cô gái cũng không chịu nhượng bộ. Hiện không biết 2 bạn trẻ đã làm lành hay chưa, nhưng nếu được, những đôi yêu nhau hãy nhường nhịn lẫn nhau, tránh bất hòa vì những chuyện lông gà vỏ tỏi.

 Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH