Skip to content

Thái Lan tiếp tục thất bại và xếp cuối bảng King's Cup

Sinh Viên Plus – Nhằm tỏ lòng thành kính với nhà vua mới, Thái Lan quyết tâm vô địch King’s Cup. Tuy nhiên, việc gặp phải và thất bại ở trận đầu tiên với Việt Nam đương kim vô địch Đông Nam Á đã khiến họ mất đi cơ hội vô địch.

Tuy nhiên, việc không thể vô địch, Thái Lan quyết tâm tranh hạng 3 khi đối đầu với Ấn Độ – đối thủ từng hạ họ với tỉ số 1-4 ở Asian Cup 2019 hồi tháng 1.

Với lợi thế sân nhà, Thái Lan nhập cuộc đầy chủ động và quyết tâm đánh bại đội bóng Nam Á. Tuy nhiên, bất ngờ lại xảy ra ở phút 17, khi Ấn Độ mở thỉ số đầu tiên với pha dứt điểm cận thành của Anirudh Thapa do đường chuyền tuyệt đẹp của Adil Ahmed Khan. 

Sau khi bị dẫn trước, Thái Lan càng đẩy cao đội hình tấn công nhưng vẫn bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng từ lưới đối phương.

Thất bại ở King’s Cup lần này có thể HLV Sirisak Yodyardthai buộc phải chia tay với đội tuyển Thái Lan. Mục đích của King’s Cup tuy là một trận giao hữu nhưng đâu đó trong lòng người hâm mộ bộ môn thể thao vua này, Thái Lan muốn chứng tỏ mình trước những thất bại tại Asian Cup 2019. Tuy nhiên, thất bại lần này khiến Thái Lan xuống cuối bảng trong 4 đội tham dự.

Tuy King’s Cup là giải đấu giao hữu, nhưng đây giải này đã được FIFA công nhận, nếu thắng ở giải đấu này, thứ tự các đội tuyển trên bảng xếp hạng FIFA cũng sẽ có sự thay đổi. Đội tuyển Việt Nam đã tăng 1 hạng sau khi thắng Thái Lan ở trận đầu tiên. Tối nay, Việt Nam chính thức bước vào trận chung kết gặp Curacao.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH