Skip to content

Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình dùng tiền quảng cáo trên trang cá nhân để làm học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo

Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình được mọi người ưu ái gọi với cái tên "Người truyền lửa" bởi anh là gương mặt rất quen thuộc đối với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên hiện nay.

Chắc hẳn các bạn học sinh, sinh viên không còn xa lạ gì với Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình. Một diễn giả, chuyên gia tâm lý và Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP.HCM. Là một người anh luôn có những chia sẻ về cuộc sống và kỹ năng cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên.

Mới đây nhất ngày 25-07, trên trang cá nhân của Tiến Sĩ Huỳnh Anh Bình cùng MC Thái Bảo Trân có “livestream” thông báo chuẩn bị làm một chuyên đề về tâm lý phòng thi vào đầu tháng 8 để giải quyết các vướng mắc thường gặp về tâm lý trong phòng thi; cách khắc phục để ổn định tâm lý thi tốt nhất; các phương pháp hữu hiệu để có một sức khỏe tốt trong mùa thi; các lưu ý về chế độ học tập và vui chơi hợp lý để có kết quả tốt nhất; phương pháp học và ôn tập hiệu quả cho kỳ thi THPT quốc gia 2020.

>>> Xem thêm: ĐH Khoa học tự nhiên xuất hiện thủ khoa đạt điểm tốt nghiệp gần tuyệt đối

Thông qua chương trình anh Bình mong muốn đem đến cho các bạn học sinh một vốn kiến thức vững chắc trong ôn tập – khổ luyện miệt mài thì việc có một tâm thế, một sự thoải mái vững vàng về mặt tâm lý luôn là yếu tố quan trọng góp phần quan trọng không kém để giúp chúng ta có với một kết quả thi cử cao nhất.

Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ ” Thái Bảo Trân có nói các trang mạng xã hội của anh Bình rất nhiều người theo dõi, tại sao anh không cho các trường đăng thông tin hướng nghiệp và tuyển sinh lên trang của anh và trả phí. Mỗi bài đăng không cần quá nhiều phí, chỉ cần 500k thôi. Rồi anh Bình lấy cái phí đó tặng lại cho học sinh nghèo”.

Sau khi nghe thông tin đó từ Thái Bảo Trân, anh Bình cảm thấy khá là hay và quyết định thực hiện. Để góp phần cho các bạn học sinh khó khăn có chi phí để tiếp tục học tập.

Dưới phần bình luận có nhiều bạn theo dõi “livestream” của anh có để lại nhiều bình luận ủng hộ với ý tưởng hay và thiết thực của anh và Thái Bảo Trân.

Chibi Mai: “Ý nghĩa và thiết thực quá nà chị ơi”

Phan Trần Hoàng: “Em rất thích những câu nói truyền cảm hứng của Anh Bình ạ, em thật sự kính trọng đối với những việc anh đã làm”.

Mai Hoàng Anh: “mình được nghe a Bình nói chuyện rồi, a ấy về trường mình 3 bữa luôn, a Bình nói rất nhiều, nói về tuổi học trò, về tình yêu học đường, nói về ước mơ nhưng mình ấn tượng nhất là a nói làm gì thì hãy nghĩ về ba mẹ đầu tiên. Nay anh còn có chương trình dành cho học sinh khó khăn nữa, thật là nễ phục anh.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH