Skip to content

Tặng vợ sắp cưới áo lót nhưng lại nhầm size, cô dâu quay xe huỷ hôn trong một nốt nhạc

Người phụ nữ sống tại Quý Châu (Trung Quốc) đã quyết định hủy hôn vì chồng sắp cưới tặng áo lót chật lại còn dám cà khịa mình.

Cặp đôi này đã đăng ký kết hôn và sắp tổ chức đám cưới nhưng, nhưng khi họ chuẩn bị về chung một nhà thì chú rể họ Yang lại tặng vợ một món quà theo truyền thống là bộ trang phục kèm cả nội y vào đêm trước khi lễ cưới diễn ra. Mọi chuyện sẽ êm đẹp và không có gì xảy ra nếu chú rể họ Yang không tặng nhầm size áo cho vợ sắp cưới.

Cô dâu họ Lou tức giận chia sẻ: “chiếc áo khi được ướm lên người vô cùng chật chội, đây là một sự xúc phạm nặng nề vì cố tình mua nhầm size. Điều khiến tôi cảm thấy Yang không hề quan tâm tới mình. Tôi đã gọi cho hôn phu vào đêm đó và nói rằng áo ngực quá nhỏ, và hắn trả lời với giọng điệu thách thức – ‘Em không muốn kết hôn à? Nếu vậy, hãy trả lại tiền với sính lễ đây”.

Yang cũng lên tiếng và đổ lỗi rằng do nhà gái: “Bố mẹ tôi đã xin kích cỡ ngực của cô dâu, nhưng bên đó chỉ trả lời chúng tôi vào lúc nửa đêm rằng chiếc áo quá nhỏ. Lúc ấy thì đào đâu ra chỗ mà mua đồ lót”.

Được biết Yang và Lou đã yêu nhau được 3 năm nhưng giữa hai người lại có rất nhiều vấn đề, đó là còn chưa kể tới việc nhà trai và nhà gái không thể giải quyết vụ áo lót tử tế với nhau. Gia đình anh Yang đã tặng cô Lou món quà cưới trị giá 88.000 tệ (hơn 300 triệu đồng) cùng với chi phí tổ chức đám cưới, bao gồm thuê địa điểm, đồ uống và thuốc lá. 

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội hầu hết cư dân mạng đều đứng về phía nhà gái và cho rằng người đàn ông kia thật sự không xứng để Lou cưới làm chồng. 

 Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: