Skip to content

Tặng nhẫn kim cương cho bạn gái, nhưng ai ngờ người con gái ấy lại là một chàng trai

Một người đàn ông không ngần ngại chi một đống tiền để mua nhẫn tặng bạn gái, nhưng khi gặp mặt lại là một người đàn ông.

Mới đây một chàng trai 33 tuổi đã bị “một cú lừa” khi dùng ứng dụng hẹn hò qua mạng. Tưởng như tìm được người phụ nữ của đời mình, nhưng ai ngờ cái kết khiến ai cũng phải lăn ra cười. Cụ thể anh Trương, 33 tuổi, làm việc tại một công ty chứng khoán ở quận Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Anh đã xử dụng ứng dụng hẹn hò vào tháng 10 năm ngoái, sau khi quen nhau được thời gian qua mạng. Anh và cô gái ấy đã tiến tới yêu nhau.

Sau đó cô nàng ấy đã gợi ý mua nhẫn, và anh chàng này chẳng cần phải suy nghĩ gì nhiều liền đặt một chiếc nhẫn trị giá gần 100 triệu đồng và cửa hàng hẹn 2 ngày sau quay lại lấy. Hai ngày sau đó, khi anh Trương vẫn đang trong giờ làm thì Tô Yến lại gợi ý sẽ đi lấy nhẫn một mình. Khoảng hai tiếng sau, cô gái nhắn đã lấy chiếc nhẫn kim cương.

Sau khi mang nhẫn về, cô gái này lại gợi ý là gia đình cô không thích chiếc này vì quá nhỏ, vì thế anh Trương lại tiếp tục chi gần 93 triệu đồng nữa để đổi chiếc nhẫn to hơn. Sau khi cô gái nhận được chiếc nhẫn to hơn thì anh Trương đã không còn liên lạc được cô gái này. Mua cho người yêu chiếc nhẫn to đẹp, anh Trương đang mong chờ vào một hôn lễ lãng mạn thì lại không liên lạc được với Tô Yến. Sau khi dùng đủ mọi cách, anh Trương quyết định đi báo cảnh sát thì mới nhận ra mình bị lừa.

Sau khi cảnh sát tiến hành điều tra, phát hiện cô gái này lại là một chàng trai chuyên giả nữ để lừa mọi người. Sau khi biết rõ sự tình rằng bạn gái của mình là một người đàn ông, anh Trương cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng vì trước đó hắn còn khoe hình ảnh đầy nữ tính.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Yan.vn

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH