Skip to content

Tặng 02 suất (2 người/suất) xem phim cho thành viên của group "Sinh Viên Làng Đại Học"

Chào mừng thành viên thứ 10.000 của nhóm Sinh Viên Làng Đại Học TPHCM. Sinh Viên Plus sẽ tặng 2 suất xem phim 2D miễn phí tại cụm rạp Lotte Joy Citipoint Thủ Đức dành cho 2 bạn may mắn nhất.

Sinh Viên Plus được mọi người biết đến như một cộng đồng sinh viên, với các hoạt động bảo trợ truyền thông, chia sẻ thông tin bổ ích đến cộng đồng sinh viên. Với mục đích phát triển hơn nữa cộng đồng sinh viên,tạo sân chơi lành mạnh, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên tại Làng Đại Học TPHCM, Sinh Viên Plus đã phát triển thêm một group cộng đồng mang tên Sinh Viên Làng Đại Học TPHCM (https://www.facebook.com/groups/sinhvienlangdaihoc/). Thông qua đó, để khuyến khích các bạn tham gia nhóm và trao đổi, giao lưu nhiều hơn. Sinh Viên Plus đã tạo một event nho nhỏ đó là tặng 4 vé xem phim cho 2 bạn may mắn nhất.

Điều kiện tham gia cực kì đơn giản. Đó chính là bạn chỉ cần trở thành thành viên của group Sinh Viên Làng Đại Học TPHCM và website sinhvienplus.vn.

Vậy còn làm thế nào để nhận được suất xem phim khi có quá nhiều người tham gia?

Như phía trên chúng mình đã nói, ngoài điệu kiện trên, bạn còn phải may mắn nữa. Khi bạn đăng kí trở thành thành viên của Sinh Viên Plus, tài khoản của bạn sẽ có 1 số ID ngẫu nhiên. Khi group đủ 10.000 thành viên (không tính số lượng thành viên trên website), chúng mình sẽ quay số ngẫu nhiên tại RANDOM.ORG (từ ID 01- ID của thành viên đăng kí gần nhất tại thời điểm đủ 10.000 thành viên trên group).

Chúng mình sẽ tiến hành quay 10 lần và lưu lại 10 số ngẫu nhiên ấy. Sau đó, dựa vào số thứ tự của 10 số ngẫu nhiên đó, chúng mình sẽ liên hệ với chủ nhân của ID đó thông qua email lúc đăng kí. Mặc dù quay 10 lần và ra 10 số ngẫu nhiên, thế nhưng chúng mình sẽ ưu tiên 2 bạn sở hữu 2 ID may mắn đầu tiên. Nếu như 2 bạn ấy chúng mình không liên lạc được, cơ hội sẽ nhường lại cho các bạn sở hữu 8/10 số ID may mắn phía sau.

Mỗi suất xem phim sẽ dành cho 2 người. Định dạng vé là 2D thường tại rạp Lotte Joy Citipoint Thủ Đức.

Đội ngũ biên tập/quản trị viên của Sinh Viên Plus không được tham gia chương trình này. Tất nhiên, những bạn Tác Giả của sinhvienplus.vn vẫn được tham gia nhé.

(Những bạn tác giả là những bạn đăng kí thông tin và tham gia viết bài trên website nhưng không nằm trong đội ngũ quản trị viên/biên tập viên. Bất kì bạn nào đăng kí tài khoản trên sinhvienplus.vn đều có thể trở thành tác giả)

Mọi thắc mắc, các bạn cứ việc inbox cho page hoặc đăng vào group để admin trả lời nha!

Danh sách ID và tên đăng nhập thành viên: Tại đây. Mật khẩu: sinhvienplus.vn

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH