Skip to content

Sự thật về nhóm hài 1977 Vlog

1977 Vlog là nhóm hài mới xuất hiện nhưng lập tức được các bạn trẻ yêu thích bởi nội dung các clip vừa quen thuộc lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển của nền văn học Việt Nam, kết hợp với các yếu tố giải trí hiện đại, giản dị lại rất dí dỏm và mang màu sắc riêng

Có lẽ ở Việt Nam hiếm có kênh nào tăng lượng người theo dõi nhanh và nhận nút bạc Youtube như 1977 Vlog khi chỉ với 2 video nhóm đã đạt 100 nghìn subscribers và gần 250 nghìn subscribers với chỉ vỏn vẹn 3 video. Và chỉ cách đây hơn một ngày thôi, 1977 Vlog lại tung ra một clip mới lấy cảm hứng từ đoạn trích Tức nước vỡ bờ (tác phẩm Tắt đèn – Ngô Tất Tố), xây thêm một thành luỹ vững chắc nữa trong vũ trụ của mình. Như mọi lần, clip thứ 4 của 1977 Vlog lại khiến người ta xuýt xoa rồi like, share với tốc độ chóng mặt. Chúng ta hãy xem những con người tạo nên những thước phim có độ nóng bỏng tay kia là ai nhé !

Thành viên của nhóm gồm có Nguyễn Trung Anh (SN 1992), Nguyễn Việt Anh (SN 1992) là 2 anh em sinh đôi, đây là 2 người đầu tiên sáng lập 1977 Vlog, Nguyễn Văn Tân (SN 2001) nhỏ tuổi nhất là em họ của Trung Anh và Việt Anh. Việt Anh hiện đang làm về game online, Trung Anh đang làm biên tập viên và Văn Tân hiện đang là sinh viên năm thứ nhất của Trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội.

Họ có chung niềm yêu thích với các tác phẩm văn học thời xưa, cùng với đó là tính cách hài hước giống nhau. Nên khi cộng đồng mạng đang bàn tán về bộ phim Cậu Vàng sắp tới sẽ sử dụng loại chó Siba của Nhật Bản các thành viên đã nảy ra ý tưởng là sẽ làm một clip parody về đề tài này, đó chính là lý do sản phẩm đầu tiên ra đời cùng với thiết bị quay của nhóm là một chiếc máy tính bảng cũ, pin chai nên quay hết pin lại chạy vào sạc.

Chính vì ngay từ ban đầu nhóm định hướng sẽ làm các sản phẩm về đề tài văn học thời xưa, nên các thành viên trong nhóm cũng muốn có một cái tên xưa xưa một chút vì vậy nhóm đã chọn ra ba cái tên là 1957 Vlog, 1967 Vlog, 1977 Vlog. Nhưng không biết nên chọn cái tên nào họ đã quay chiếc bút và chiếc bút ngẫu nhiên chỉ về cái tên 1977 Vlog, và họ quyết định lấy cái tên này để đặt tên cho nhóm luôn. Trước khi sản xuất video đầu tiên nhóm chỉ nghĩ là làm cho vui thôi, nhưng không ngờ lượng người xem tăng đột biến, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nên nhóm đã quyết định phát triển nghiêm túc kênh 1977 Vlog cho thời gian sau này.

Ở thời điểm hiện tại, cả 3 clip của nhóm đều đã đạt triệu views nhưng số tiền kiếm được từ Youtube không nhiều. Con số được đồng chủ nhân Vlog1977 Việt Anh cập nhật hiện tại là khoảng 300 USD.

Hiện nay, nhiều kênh Youtube sau khi nổi tiếng nhanh chóng nhận quảng cáo sản phẩm, khiến các clip không còn giữ được nét tự nhiên.

Tuy nhiên, về phía 1977 Vlog cũng thẳng thắn chia sẻ, thời gian tới nhóm không có kế hoạch nhận quảng cáo trong nội dung các clip. Đây là định hướng ngay từ đầu, cũng là đáp lại tình cảm yêu mến của mọi người dành cho nhóm.

Nổi tiếng nhanh và được mọi người yêu mến vì lối diễn mộc mạc, 3 chàng trai khẳng định sẽ không ngừng cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng để đáp ứng sự mong mỏi của khán giả đã ủng hộ trong tương lai.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH