Skip to content

"Spider man sẽ ở lại MCU" tin vui cực hot dành cho Marvel Fan

Sau những khó khăn về đàm phán bản quyền cũng như doanh thu giữa Sony và Marvel. Cuối cùng đã có kết quả mà ai cũng mong muốn. Nhện nhọ sẽ ở lại MCU để tiếp tục cùng các Avenger khác.

Trong thời gian bất đồng về tỉ lệ chia sẻ doanh thu giữa Marvel và Sony, rất nhiều tin tức liên quan đến việc anh chàng Nhện nhọ sẽ chính thức rời bỏ MCU. Rất nhiều fans của nhện nhọ đều cảm thấy bức xúc, lên tiếng phản đối hành động này. Nhất là cảnh manh nha một chương mới trong phần after creadit của người nhện Far from home.

Tuy nhiên, mới đây, cuộc đàm phán giữa 2 gã khổng lồ Marvel và Sony đã đi đến hồi kết thúc bằng việc đạt được các thỏa thuận để giữ Spider man ở lại MCU. Theo đó, 95% doanh thu của bộ phim mới nhất về Spider man (tháng 7 năm 2021) sẽ thuộc về Sony. Disney – công ty mẹ của Marvel sẽ thu 5% và toàn bộ tiền bán các sản phẩm “ăn theo” như đồ chơi, quần áo, mặt nạ.. về nhện nhọ. Tất nhiên, họ cũng bắt buộc Kenvin Feife vẫn phải đảm nhiệm vai trò giám đốc sáng tạo cho phần tiếp theo của Spider man và cũng chính Tom Holland đảm nhiệm vai trò “nhọ chính”

Đây có thể gọi là thỏa thuận cuối cùng vì hai bên đã chính thức kí kết vào thứ 5 vừa rồi. Đại diện của các bên đã phải có những buổi họp căng thẳng về phần doanh thu. Cuối cùng, ngày 5% doanh thu Marvel nhận về, thì họ còn được chia thêm 25% lợi nhuận từ bộ phim này. Vì tất nhiên, tiền bán các sản phẩm ăn theo Spider man không hề nhỏ. Fans của anh chàng này có rất nhiều trên thế giới.

Spider-Man phần 3 dự kiến sẽ ra rạp ngày 16/07/2021 tới.

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH