Skip to content

Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt teaser đã bị Sky spoil gần hết

Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt teaser không lâu, cộng động sky đã nhanh chóng soi được gần hết thông tin từ lịch trình, ca sĩ, các diễn viên và cả địa điểm quay MV nữa

“Hãy trao cho anh” – màn comeback của Sơn Tùng khiến rất nhiều người tò mò. Dù không phải sky hay đơn giản chỉ là một người thích nghe nhạc Việt cũng phải nóng lòng chờ đón siêu phẩm này.

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi đăng teaser cũng như một vài hình ảnh hé lộ thông tin về sự trở lại này, cộng đồng sky – fan hâm mộ của chàng ca sĩ gốc Thái Bình đã nhanh chóng soi tất tật MV này

Anh chàng vũ công này có tên là Geovani Fedelis, một vũ công khá tiếng tăm đã từng biểu diễn ở hơn 25 quốc gia. Trong một bức ảnh chụp ngày 13/12/2018, anh đã check-in tại Công viên Quốc gia Joshua Tree thuộc tiểu bang California.

Một bức ảnh được chụp trong cùng khoảng thời gian đó có khung cảnh…

Đặc biệt, tài khoản Instagram của anh chàng dancer này chỉ follow duy nhất 2 người Việt Nam: 1 là Sơn Tùng M-TP, người còn lại là CEO của “M-TP Entertainment”, đều có quan hệ cực kì mật thiết với nhau. Người hâm mộ suy luận rằng, chắc chắn không vì lí do công việc, anh chàng dancer không lí gì lại follow hai tài khoản trên.

Bên cạnh đó, fan tiếp tục phát hiện bối cảnh của bức poster nằm ở Nevada, một tiểu bang nằm ngay cạnh California. Từ những dữ kiện trên, Sky đưa ra kết luận: MV “Hãy trao cho em” thực chất đã được thực hiện từ tháng 12/2018, bối cảnh diễn ra ở ít nhất là 2 tiểu bang California và Nevada.

Trên đây vẫn mới là những suy luận đầy thú vị và bất ngờ của Sky, có thể đúng, có thể không, nhưng tất cả đều góp phần “gia nhiệt” thêm cho màn comeback vốn đã rất ầm ĩ từ Sơn Tùng M-TP!

Nguồn : Kênh 14

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH