Skip to content

Sơn Tùng M-TP lọt vào top 100 gương mặt nam thần đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương

Đồng thời, Sơn Tùng M-TP cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam trong danh sách này.

TCCAsia (hay còn gọi là TC Candler Asia) là một ấn phẩm riêng tại khu vực châu Á chuyên phê bình, đánh giá một cách độc lập về các tác phẩm nghệ thuật như điện ảnh, âm nhạc…. và khá nổi tiếng với sự đánh của mình. Ngày 10/11, trang này chính thức công bố top 100 gương mặt điển trai nhất châu Á 2019 (The 100 most handsome Asia Face of 2019).

Trong 100 gương mặt đề cử, cộng đồng Sky bất ngờ tự hào khi người Việt Nam duy nhất có tên trong bảng xếp hạng chính là “sếp” của mình Sơn Tùng M-TP. Với vị trí thứ 46/100 đồng nghĩa với việc Sơn Tùng M-TP đã vượt mặt những nghệ sĩ nổi tiếng khác như G-Dragon, Jin (BTS), Hứa Khải, Lee Min Ho, Mario Maurer,… Quả thật là một điều đáng mừng cho cộng đồng Sky.

Được ra mắt đầu tiên vào năm 2018, TCCAsia đã tiến hành thu thập nhiều ý kiến từ các trang mạng xã hội, và bình chọn tương tự cách mà người ta làm với “Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới” cũng do TC Candler công bố. Theo đó, họ sẽ chọn ra 300 gương mặt đẹp trai nhất từ nhiều ngành nghề khác nhau của châu Á, sau đó tiến hành bình chọn ra top 100 người điển trai nhất và có sức ảnh hưởng nhất vào năm 2019.

Khi có thông tin về giải thưởng này, nhiều người đã cho rằng Sơn Tùng là cái tên đáng giá nhất có thể đại diện cho Việt Nam tham dự. Kết quả là anh đứng hàng 46/100. Vượt mặt những nam thần Kpop một cách xuất sắc.

Điều này đồng nghĩa với việc nam ca sĩ vượt qua cả Jin (BTS)

Hứa Khải

và cả Mario Maurer.

Chắc hẳn, nhiều bạn sẽ cho rằng, như Sơn Tùng mà chỉ đứng hàng 46, vậy top 1,2,3 sẽ là ai? Đó chính là:

Quán quân: Tiêu Chiến

Á quân: Oh Sehun (EXO)

Chốt top 3 là: Yamashita Tomohisa

Việc Sơn Tùng lọt vào danh sách này có thể nói là điều khiến cộng đồng Sky lấy làm tự hào. Cũng không lạ gì khi cái tên Sơn Tùng cùng với những gì anh đóng góp cho nền giải trí nước nhà quả thật không thể phủ nhận.

Sơn Tùng M-TP – Niềm tự hào của Sky

Theo: VOH

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH