Sở hữu siêu xe Pagani Huayra đắt nhất Việt Nam và dàn đồ hiệu, Rich-kid 20 tuổi này là ai?

3

Đó là con gái đầu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh – Phạm Trần Nguyễn Minh Anh

Những bức ảnh này được cô nàng đăng tải trên Instagram có tên là Joyce Phạm. Ảnh được cô nàng chụp cùng với những thứ đồ hiệu như Adidas Yeezy, túi Hermes, ghế Supreme những đáng chú ý nhất là chiếc siêu xe Pagani Huayea và Rolls-Royce trị giá hơn chục tỷ phía sau của cha mình.

Phạm Trần Nguyễn Minh Anh – cô nàng sinh năm 1999, là cô con gái của vị đại gia nổi tiếng với sở thích siêu xe. Dù chưa tròn 20 tuổi nhưng cô nàng này đã là chủ của cửa hàng đồ hiệu gồm quần áo, giày dép và những món đồ đắc đỏ tại trung tâm TP HCM

Joyce Phạm và cha của mình Phạm Trần Nhật Minh
Joyce Phạm ngồi trên chiếc Pagani Huayra, phía sau là chiếc Rolls – Royce Ghost cũng thuộc sở hữu người cha.
Con gái đầu doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh khoe dàn đồ hiệu bên cạnh siêu xe Pagani Huayra đắt nhất Việt Nam - Ảnh 5.
Pagani Huayra và Joyce Phạm xuất hiện tại khu Sala có thể là một trong những chiến dịch PR cho cửa hàng sắp mở của mình.

Cô nàng Phạm Trần Nguyễn Minh Anh có thể gọi là một trong những rich kid thứ thiệt tại Việt Nam. Chỉ với đôi giày có trong bức ảnh trên đã trị giá trên 1000$.
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.