Skip to content

Số F1 của BN tái dương tính ở Quận 3 tăng lên

Mỗi nguời dân là một chiến sĩ trong cuộc chiến với Covid-19, vì thế hãy có ý thức trong việc phòng chống dịch.

Tin tức mới nhất về dịch Covid-19 hôm nay 10.5, theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), liên quan đến bệnh nhân 2458 từ An Giang lên ngụ tại hẻm 359 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3 (TP.HCM) tái dương tính, đến nay đã truy vết được 72 trường hợp F1 (tăng 8 trường hợp so với ngày hôm qua).

Ngoài ra, còn truy vết được 378 trường hợp tiếp xúc khác (tăng 77 trường hợp so với ngày hôm qua).Hiện tất cả những trường hợp liên quan bệnh nhân tái dương tính này đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

HCDC liên tục cảnh báo nguy cơ dịch bệnh xâm nhập từ cảng biển và đưa ra giải pháp phòng ngừa. Khuyến cáo nâng mức cảnh báo dịch cao nhất tại các bệnh viện. HCDC cũng kêu gọi mỗi người dân chính là một chiến sĩ trong cuộc chiến với Covid-19.

Trước đó TP.HCM truy vết được 360 người liên quan đến ca tái dương tính ở quận 3, trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết, thành phố ghi nhận một trường hợp tái dương tính là anh T.H.T. (22 tuổi, quê An Giang) đang tạm trú tại 359/1/31A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3. Ngành y tế thành phố đã truy vết được 61 trường hợp F1 của ca bệnh này. Tất cả F1 đã được chuyển cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Thanh Niên

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH