Skip to content

Sky phấn khởi chào đón sự trở lại của Sơn Tùng M-TP

Mới xuất hiện trên Fanpage chính thức của Sơn Tùng, một hình ảnh được cho là poster của một bài hát mới, khiến nhiều fan hâm mộ xôn xao về sự trở lại lần này của chàng ca sĩ gốc Thái Bình này.

Sau hơn một năm dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc, cuối cùng, anh chàng này cũng đã chiều lòng khán giả của mình sau khi manh nha cho ra ca khúc mới – Hãy trao cho anh

Hình ảnh này được đăng tải ít phút trên Fanpage chính thức của Sơn Tùng.

Trước đây, từng có tin đồn rằng Sơn Tùng sẽ cho ra siêu phẩm mới, đó là sự kết hợp với huyền thoại nhạc rap Mỹ ” Snoop Dogg”. Nhiều người cho rằng, đó sẽ là một ca khúc tiếng Anh.

Tuy nhiên, với hình ảnh trên, rất khó có thể đón được liệu rằng tác phẩm này có phải chính là sự kết hợp đó không hay là một ca khúc mới thì vẫn còn là một ẩn số.

Thậm chí còn có người nhận được tin nhắn từ phía các nhà mạng, dịch vụ SMS Branding – dịch vụ chỉ cung cấp cho nhà những người đăng kí có pháp nhân, doanh nghiệp, công ty rõ ràng.

Cộng đồng mạng đang rất nóng lòng chờ thông báo chính thức từ M-TP Entertainment – Công ty chủ quản của Sơn Tùng về thông tin trên.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: