Sinh Viên Plus bảo trợ truyền thông miễn phí cho các CLB sinh viên

128

SINHVIENPLUS.VN – Là hệ thống truyền thông có lượng đọc giả lớn. Đa phần trong số đó là các bạn sinh viên. Với các nội dung vui vẻ, hài hước và các kiến thức trong cuộc sống, chúng tôi đã tiếp cận hàng chục ngàn đọc giả mà 80% trong đó là sinh viên mỗi ngày.

Được ra mắt vào tháng 3 năm 2019, trải qua nhiều gia đoạn phát triển, chúng tôi tự tin tuyên bố rằng, mỗi ngày chúng tôi tiếp cận hàng chục ngàn đọc giả của mình thông qua các kênh Website và Fanpage.

Dữ liệu reach (người tiếp cận trên fanpage theo ngày)

Số lượng người truy cập trong tháng 10 năm 2019

Độ tuổi tiếp cận và vị trí địa lý

Lượng người tiếp cận trung bình một bài đăng

Theo định hướng phát triển của Sinh Viên Plus, chúng mình sắp tới sẽ tiến hành bảo trợ truyền thông cho những hoạt động của các CLB sinh viên. Thông qua đó, sẽ lan truyền các chương trình, hoạt động do sinh viên tổ chức đến nhiều người hơn. Và chúng mình làm điều này hoàn toàn miễn phí.

Để được nhận bảo trợ truyền thông, các bạn vui lòng gửi email về doitac@sinhvienplus.vn với nội dung:

Tiêu đề : Đơn đăng kí nhận bảo trợ truyền thông.

Nội dung bạn cần ghi rõ tên CLB, tên trường và các hoạt động sắp tới, người chịu trách nhiệm liên hệ chính…. Nếu các hoạt động có nội dung phù hợp, ngoài bảo trợ truyền thông ra, Sinh Viên Plus sẽ thêm phần tài trợ bằng hiện kim tùy theo mức độ và quy mô của chương trình.