Skip to content

Sau thất bại của SBTC trước GAM, Tinikun gửi đến Zeros bức tâm thư dài: “Lộc à đừng đi sai”

Cuộc đối đầu mang tính duyên nợ này đã diễn ra một cách khá chóng vánh với phần thắng nghiêng về GAM Esports

VCS Mùa Xuân 2021 là đấu trường khai màn cho năm nay với sự tham gia của những đội tuyển hàng đầu. Trước đó, khán giả đã rất mong chờ trận đối đầu kinh điển giữa SBTC và GAM, bởi ngoài những duyên nợ của 2 đội tuyển này nói chung trên sàn đấu quốc nội thì bản thân tuyển thủ Zeros – cựu thành viên GAM hiện đã chuyển sang đầu quân cho SBTC cũng có những khúc mắc cá nhân với “nhà cũ”. Hẳn ai quan tâm đến cuộc sống sau màn đấu của các tuyển thủ đều biết lùm xùm về việc Zeros tố GAM nợ lương mình và đến bây giờ vấn đề ấy vẫn chưa thể ngả ngũ.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của khán giả thì trận đấu giữa 2 đội tuyển trên đã diễn ra khá chóng vánh với lợi thế gần như nghiêng về phía GAM Esports. Nhà Đương kim Á quân VCS – GAM đã dễ dàng hạ gục “dream team” SE với tỷ số 2-0 chỉ trong chưa đầy 50 phút thi đấu. Zeros đã có những pha đối đầu cùng Kiaya tại đường trên một cách kịch liệt, và dù Zeros đã thể hiện kỹ năng không tệ chút nào nhưng cuối cùng thì phần thắng cũng không thuộc về SBTC.

Sau khi Zeros (Minh Lộc) thất bại trong việc “phục thù” GAM, Tinikun (thầy cũ của Zeros tại GAM) đã nhắn gửi đến chàng tuyển thủ một tâm thư dài

“Tôi không nghĩ nên nói với Zeros là nó nên hạ cá tôi xuống, nên nói nó đừng bực mình với các vụ lùm xùm với GAM, hãy vì mọi người hay là đừng cố gắng thể hiện.

Tôi muốn nó hiểu rằng, hãy chơi đùa với cảm xúc của bản thân mình, hãy cứ ngạo mạn, cứ khinh người, cứ bực tức, nhưng phải biết mình phải làm gì để đáng sợ.

Chỉ duy nhất có 1 người, tấu hài trên stream, và vô địch Chung Kết Thế Giới, mà là người duy nhất.

Phiên bản đáng sợ nhất của Zeros, không phải là phiên bản ngồi stream đánh server Việt, blame hết người này tới người khác, hay lấp liếm, hay chọc cho người ta vui.

Thứ đáng sợ nhất của Zeros, là thằng quan sát được bản đồ, muốn thể hiện và chọn đúng thời điểm để thể hiện, biết người khác định outplay mình và tìm cách outplay lại.

Phiên bản đáng sợ của Zeros, là thằng thứ 3 ở Việt Nam sau SofM và Levi leo lên được Thách Đấu Hàn, đi top rank Hàn farm không miss con lính nào, đứng trong trụ bị gank biết được pha này không bên kia không đủ damage.

Không cần khiêm tốn, không cần nhún nhường, không cần điềm tĩnh, không cần dễ chịu.

Không cần từ bỏ những tính xấu của mình, chỉ là đừng quên, mình đáng sợ vì điều gì.

Giữ sự căm thù hay bất cứ thứ gì trong tim mày, đáng ghét hay bị ghét đến tột cùng, nhưng 1 ngày của mình, luôn là ngày mình phải theo đuổi, tao đáng sợ vì điều gì.

CR7 bị bao nhiêu người ghét, nhưng CR7 không bao giờ từ bỏ sự đáng sợ của mình.

Lộc à đừng đi sai.”

Với một tuyển thủ đầy tài năng như Zeros – người được cho là có kỹ năng chỉ đứng sau những cái tên huyền thoại VCS như SofM, Levi thì có lẽ không thể nói trước điều gì nếu anh thật sự bỏ xuống cái tôi để gò bó bản thân vào khuôn khổ. Dù lối đánh có phần hổ báo, bề trên nhưng thật sự mà nói chính sự liều lĩnh đó đã tạo nên chất riêng của Zeros. Hi vọng rằng anh sẽ sớm tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân cũng như đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Game Zone – Nơi chia sẻ những thông tin game mới nhất

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH