Sau khi tỉnh ngủ, nữ sinh hoảng hồn nhận được nhiều tin nhắn chia buồn vì sự ra đi đột ngột của chính mình

1

Sau khi ngủ dậy, nữ sinh lướt mạng xã hội và phát hiện ra thông tin mình đã qua đời và bạn bè liên tục nhắn tin chia buồn

Bạn Trần Thị Mỹ Duyên (21 tuổi) tại Nghệ An cho biết, bản thân mình rất bức xúc vì tin đồn mình đã qua đời vì tai nạn giao thông được đăng tải trên mạng xã hội.

Sự việc diễn ra vào đầu giờ chiều 18/6, sau khi ngủ dậy thì Duyên vào trang cá nhân của mình, cô bạn hoàn toàn bất ngờ và hoảng hốt khi bạn bè liên tục đăng trạng thái chia buồn vì mình “đột ngột qua đời”

Vội hỏi lại thông tin, thì Duyên mới biết trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Duyên đã chết trong một vụ tai nạn giao thông

Cụ thể, trang đăng tin có tên là Công An Nghệ An Online có chia sẻ thông tin và hình ảnh vụ tai nạn và kèm thông tin này là hình của Duyên trong một đám tang.

Sau khi nắm thông tin đăng sai sự thật về mình, Duyên vội kêu gọi bạn bè báo cáo thông tin đăng này là sai sự thật, tránh ảnh hưởng đến bản thân và khiến nhiều người hiểu nhầm.

Sau khi biết được hình ảnh mình bị lợi dụng, Duyên dã đăng thông báo đính chính vụ việc và kêu gọi mọi người báo cáo tin này sai sự thật, tránh để mọi người hiểu nhầm.

Tôi vừa ngủ dậy thì thấy tin đưa mình đã chết. Tôi vừa bất ngờ vừa bức xúc. Họ còn ghép ảnh cá nhân tôi vào ảnh ở đám tang để lừa mọi người”, Duyên chia sẻ.

Do trang fanpage này lấy tên là Công an Nghệ An nên khiến mọi người tin đó là sự thật. Tuy nhiên, thông tin đã được xác minh đây là Fanpage giả mạo. Bạn bè và người thân của Duyên rất bức xúc về vấn đề này. Đồng thời, trang Fanpage này đã bị khóa.
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.