Skip to content

Sau khi tỉnh ngủ, nữ sinh hoảng hồn nhận được nhiều tin nhắn chia buồn vì sự ra đi đột ngột của chính mình

Sau khi ngủ dậy, nữ sinh lướt mạng xã hội và phát hiện ra thông tin mình đã qua đời và bạn bè liên tục nhắn tin chia buồn

Bạn Trần Thị Mỹ Duyên (21 tuổi) tại Nghệ An cho biết, bản thân mình rất bức xúc vì tin đồn mình đã qua đời vì tai nạn giao thông được đăng tải trên mạng xã hội.

Sự việc diễn ra vào đầu giờ chiều 18/6, sau khi ngủ dậy thì Duyên vào trang cá nhân của mình, cô bạn hoàn toàn bất ngờ và hoảng hốt khi bạn bè liên tục đăng trạng thái chia buồn vì mình “đột ngột qua đời”

Vội hỏi lại thông tin, thì Duyên mới biết trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Duyên đã chết trong một vụ tai nạn giao thông

Cụ thể, trang đăng tin có tên là Công An Nghệ An Online có chia sẻ thông tin và hình ảnh vụ tai nạn và kèm thông tin này là hình của Duyên trong một đám tang.

Sau khi nắm thông tin đăng sai sự thật về mình, Duyên vội kêu gọi bạn bè báo cáo thông tin đăng này là sai sự thật, tránh ảnh hưởng đến bản thân và khiến nhiều người hiểu nhầm.

Sau khi biết được hình ảnh mình bị lợi dụng, Duyên dã đăng thông báo đính chính vụ việc và kêu gọi mọi người báo cáo tin này sai sự thật, tránh để mọi người hiểu nhầm.

Tôi vừa ngủ dậy thì thấy tin đưa mình đã chết. Tôi vừa bất ngờ vừa bức xúc. Họ còn ghép ảnh cá nhân tôi vào ảnh ở đám tang để lừa mọi người”, Duyên chia sẻ.

Do trang fanpage này lấy tên là Công an Nghệ An nên khiến mọi người tin đó là sự thật. Tuy nhiên, thông tin đã được xác minh đây là Fanpage giả mạo. Bạn bè và người thân của Duyên rất bức xúc về vấn đề này. Đồng thời, trang Fanpage này đã bị khóa.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH