Sau khi Gong Cha cặp bến Việt Nam, bỏng nhiên xuất hiện thêm nhiều thương hiệu trà sữa phiên bản Việt hóa cực bá đạo

68
Đây là những được tổng hợp lại bảng tên thương hiệu, của tín đồ trà sữa ở gắp Việt Nam nhìn những thương hiệu trà sữa phiên bản Việt này ít ai có thể tưởng tượng được dân Viết chúng ta có thể “bá đạo” đến như vậy, tuy nhiên đây cũng chính là nỗi lo bởi thức uống mình yêu thích đã xuất hiện cả rừng tên ‘fake’.

Thống kê từ năm 2016 tới nay, trà sữa luôn được nằm trong top những thức uống được giới trẻ ‘yêu thích’ nhất. Nắm rỏ được vấn đề, ngày càng có nhiều các thương hiệu trà sữa mới ra đời, các chuổi cửa hàng được mở ở các thành phố lớn nhầm đề phục vụ nhu cầu của các tín đồ yêu thích trà sữa. Chưa biết rỏ về chất lượng ra sao nhưng nhìn ngay cái tên cũng đã thấy những quán này cực ‘bá đạo’.

Thú vị hơn cư dân mạng đua nhau ‘check in’ tại các quán trà sữa bá đạo này, những bức ảnh tên của hàng loạt cửa hàng trà sữa khiến các chúng ta phải cười lăn cười bò bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới khi cặp bến Việt Nam đều đã được Việt hóa cực bá đạo.

Bộ nhận diện chẳng kém ‘file gốc’ là mấy.

Có ‘Công cha’ thì phải thêm ‘Nghĩa mẹ’.

Một quán trà nằm trên phố Lạch Tray (Hải Phòng) đang chuẩn bị ra mắt các tín đồ.

Check-in quán có tên độc 1-0-2 nào!

Sau khi Gong Cha vào Việt Nam, xuất hiện thêm nhiều thương hiệu trà sữa phiên bản Việt hóa cực bá đạo 9

Trà sữa lấy cảm hứng từ game…
Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.