Sau khi Gong Cha cặp bến Việt Nam, bỏng nhiên xuất hiện thêm nhiều thương hiệu trà sữa phiên bản Việt hóa cực bá đạo

18
Đây là những được tổng hợp lại bảng tên thương hiệu, của tín đồ trà sữa ở gắp Việt Nam nhìn những thương hiệu trà sữa phiên bản Việt này ít ai có thể tưởng tượng được dân Viết chúng ta có thể “bá đạo” đến như vậy, tuy nhiên đây cũng chính là nỗi lo bởi thức uống mình yêu thích đã xuất hiện cả rừng tên ‘fake’.

Thống kê từ năm 2016 tới nay, trà sữa luôn được nằm trong top những thức uống được giới trẻ ‘yêu thích’ nhất. Nắm rỏ được vấn đề, ngày càng có nhiều các thương hiệu trà sữa mới ra đời, các chuổi cửa hàng được mở ở các thành phố lớn nhầm đề phục vụ nhu cầu của các tín đồ yêu thích trà sữa. Chưa biết rỏ về chất lượng ra sao nhưng nhìn ngay cái tên cũng đã thấy những quán này cực ‘bá đạo’.

Thú vị hơn cư dân mạng đua nhau ‘check in’ tại các quán trà sữa bá đạo này, những bức ảnh tên của hàng loạt cửa hàng trà sữa khiến các chúng ta phải cười lăn cười bò bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới khi cặp bến Việt Nam đều đã được Việt hóa cực bá đạo.

Bộ nhận diện chẳng kém ‘file gốc’ là mấy.

Có ‘Công cha’ thì phải thêm ‘Nghĩa mẹ’.

Một quán trà nằm trên phố Lạch Tray (Hải Phòng) đang chuẩn bị ra mắt các tín đồ.

Check-in quán có tên độc 1-0-2 nào!

Sau khi Gong Cha vào Việt Nam, xuất hiện thêm nhiều thương hiệu trà sữa phiên bản Việt hóa cực bá đạo 9

Trà sữa lấy cảm hứng từ game…


Nếu thấy bài viết này có vấn đề, vui lòng giúp chúng tôi báo cáo đến Ban biên tập.Thắng Trần
Tui là Thắng, Thắng rất đơn giản hehe .Thắng thích nghe rock, indie, pop, thích coi phim kinh dị vào ban ngày, thích viết blog vào ban đêm và thích đi ngủ vào ban sáng, đam mê xếp hình thành phim và nói chung Thắng rất mập và đáng yêu Có ai đọc hết cái này không ta, đọc hết thì share cho mập nha =]]