Skip to content

Sau gần 11 năm trời người phụ nữ tìm được chồng nhờ một clip trên TikTok

Chỉ bằng một clip được đăng tải trên TikTok một người phụ nữ ở Phú Thọ đã tìm thấy chồng mình sau 11 năm như một phép màu ở thời hiện đại.

Tưởng như phép màu chỉ xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích, nhưng câu chuyện sau đây tưởng như khó tin nhưng lại hoàn toàn có thật. Cụ thể chị Nguyễn Ánh Tuyết là một TikToker sống tại Tuyên Quang, kênh TikTok của chị hay đăng tải nội dung giúp đỡ một người vô gia cư, chị thường xuyên cho người đó cơm ăn, cho nước uống và hỏi han mỗi khi đi ngang qua nhà mình.

Những đoạn clip được chị Tuyết đăng tải thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, bất ngờ hơn khi chị được một người phụ nữ lạ liên hệ với nội dung người vô gia cư mà chị quay rất giống người chồng đã mất tích 11 năm của người phụ nữ này.

Chị Tuyết kể lại: “Sau khi video của tôi đăng tải đã có một người phụ nữ liên hệ với tôi và nhận là vợ anh. Bản thân tôi cảm thấy chuyện này thật khó tin nhưng cũng rất bối rối vì nếu đây là sự thật thì quả là bất ngờ. Người vợ có dặn tôi là khi nào bắt gặp anh này thì kiểm tra xem trên lồng ngực anh có hình xăm không, nếu có thì giữ lại để gia đình chị lên gặp”. 

Sau khi kiểm tra thì chị Tuyết xác nhận người đàn ông vô gia cư này có hình xăm ngay trên ngực và liên hệ ngay với người phụ nữ tìm chồng. Sau khi nhận được cuộc gọi từ chị Tuyết, người phụ nữ kia vội vã thuê xe lên và xác nhận đúng chồng của mình. Sau gần 11 năm xa cách vì anh mắc bệnh và bỏ nhà đi từ khi con gái thứ 2 còn chưa tròn 1 tuổi cuối cùng cũng đã được đoàn tụ cùng nhau.

Hiện câu chuyện xúc động này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng, ai cũng chúc mừng cho cặp vợ chồng và không quên gửi lời cảm ơn đến TikToker Nguyễn Ánh Tuyết.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Dân Trí

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH