Skip to content

Ruined King: A League of Legends Story. Tựa game nhập vai mới của nhà Riot sẽ được ra mắt vào đầu năm tới

Tựa game nhập vai mới của nhà Riot được giới thiệu ngay trong trận chung kết giải đấu CKTG 2020.

Trong trận chung kết giải đấu CKTG 2020 Riot bất ngờ nhá hàng về tựa game mới có tên Ruined King: A League of Legends Story đã được Riot hé lộ vào năm ngoái, và đây là thể loại game nhập vai chơi đơn. Đơn vị đảm trách lần này được giao cho một studio ngoài thực hiện, các sản phẩm nhập vai điển hình mà đơn vị đảm trách này đã làm phải kể đến Battle Chasers: Nightwar hay Darksiders Genesis.

Qua đoạn trailer nhiều vị tướng quen thuộc trong thế giới LMHT như Miss Fortune, Illaoi, Braum, Yasuo, Ahri, Pyke. Đặc biệt là Miss Fortune rất hấp dẫn khi cởi bỏ chiếc mũ quen thuộc để lộ mái tóc đỏ dài đầy quyến rũ. Ngoài ra, người chơi còn gặp được nhân vật trung tâm của game là Ruined King. Đây chính là người đã để lại thanh gươm của mình trong kho item LMHT. Blade of the Ruined King (Gươm của vua vô danh).

Bản chơi đầu tiên được phát hành sẽ có nhãn dãn của Riot Forge – Một đơn vị hỗ trợ các dự án nghiên cứu và phát triển của Riot Games bằng cách hợp tác cùng những đối tác phát triển uy tín để tạo ra những trò chơi mới và độc đáo nhằm mở rộng vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Ruined King: A League of Legends Story dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2021 trên các nền tảng PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Phiên bản dành cho các hệ máy sắp ra mắt là Xbox Series X và PlayStation 5 sẽ ra mắt trễ hơn một chút, bù lại người chơi đã sở hữu game sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới.

Đó là tất cả những thông tin về Ruined King: A League of Legends Story, bên cạnh những tựa game khác mà Riot đang phát triển. Bao gồm Huyền Thoại Runeterra (Legends of Runeterra), Liên Minh Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift).

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Ăn Gì? để tìm những quán ăn phù hợp nhất với sinh viên nhé!

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH