Skip to content

Quế Ngọc Hải từng bị Indonesia cho làm thủ môn và cái kết mãn nhãn sau 3 năm

3 năm trước, khi thủ môn Nguyên Mạnh dính phải thẻ đỏ, Quế Ngọc Hải buộc phải thay Nguyên Mạnh và trở thành thủ môn bất đắc dĩ.

Thế nhưng trong trận đấu ngày hôm nay, tỉ số 3-1 là kết quả ngoài mong đợi của đội bóng chúng ta. Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Linh lần lượt ghi bàn trong trận đấu. Thế nhưng, pha bóng penalty có lẽ làm những người yêu thích anh chàng đội trưởng này “mát lòng mát dạ”. Vẫn kiểu đá penalty khó chịu, vẫn con người đó, người từng bị ép làm thủ môn và cả đội VN bị loại khỏi bán kết AFF cúp 2016.

Có lẽ bàn thắng đầu tiên của Duy Mạnh đã khiến nhiều người hâm mộ hài lòng. Thế nhưng, chính bàn thắng thứ 2 mới mang lại nhiều ý nghĩ cho anh chàng đội trưởng Quế Ngọc Hải của chúng ta.

Món nợ 3 năm trước hôm nay Quế Ngọc Hải đã có thể lấy lại cả vốn lẫn lãi bằng tỉ số 3-1

3 năm trước, tại AFF 2016, anh từng phải chơi lăn xả cùng đồng đội, tuy nhiên, đó là một quá khứ đáng buồn

Sau khi thủ môn Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ, buộc lòng Quế Ngọc Hải phải vào thay thế. Năm đó, chúng ta thua trên chấm phạt đền.

Chiến thắng 3-1 trước Indonesia là một kết quả hơn cả mong đợi. Những ai từng hối tiếc về trận đấu 3 năm trước, hôm nay đã có thể tự hào về đội tuyển Việt Nam của chúng ta. Ba trận bất bại.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: