Skip to content

Quản lý của Jack và K-ICM tố quản lý Quân A.P vô ơn trên trang cá nhân của mình

Sau khi quản lý của Quân A.P đăng tải thông tin về việc mâu thuẫn giữa mình và bên phía K-ICM tại một show diễn mới đây, thì phía quản lý của Jack và KICM đăng bài tố anh chàng quản lý này vô ơn khi từng được nhận sự giúp đỡ của mình

Cụ thể, trên trang cá nhân của Tạ Hà – mẹ nuôi, đồng thời cũng là quản lý của Jack và KICM chia sẻ như sau:

Nhiều người hỏi tôi về mối quan hệ với PVT. Rằng trong quá khứ có gây thù chuốc oán với anh này không mà sao giờ ảnh cà khịa mỗi ngày, ngày này qua tháng nọ, rồi chửi thề lên xuống không dứt vậy?

Nghĩ lại mà đau lòng. Đau lòng không phải vì những tháng ngày tôi từng giúp đỡ T vô điều kiện. Đau vì giờ buộc phải kể những việc đó ra (tôi đã tính sẽ giữ lại), chẳng đáng để nhắc tới bởi nghĩ nó nhỏ bé biết chừng nào.

– Tôi và Khánh (K-ICM) biết T thông qua Masew và Đạt G. Được một thời gian thì thân thiết. Bữa T than rằng tìm nhà trọ ở Sài Gòn khó quá, Tôi thương tình 2 đứa, vợ lại đang bụng mang dạ chửa nên kêu thôi 2 vợ chồng về ở cùng với gia đình cô và Khánh. Đương nhiên, thời gian T ở nhà cùng chúng tôi thì tôi không lấy một đồng bạc tiền nhà nào. Tôi còn kêu Khánh nhường phòng riêng cho 2 anh chị để tiện sinh hoạt cá nhân.

– T và vợ về nhà ở cùng thì tôi coi như con trong nhà. Mẹ con tôi Nấu nướng là luôn đợi 2 vợ chồng cùng ăn với cả nhà luôn. Tất cả những việc như T chẳng bao giờ mua một cái gì về nhà dù là gói mì, dùng xe motor của Khánh đi té xe về hư, Khánh phải đi sửa mất gần 20 triệu, T cũng không một lời nào,… Với tôi những chuyện đó nhỏ bé. Điều duy nhất tôi khuyên T lúc bấy giờ là về với vợ nhiều hơn chứ thấy đi hoài. 

– Còn về công việc, trong 2 tháng ở chung thì tôi bận nhiều nên có đề xuất T làm quản lý cho K-ICM. Lương trả đàng hoàng và rõ ràng. Tuy nhiên, trong suốt 2 tháng thì T không có định hướng công việc được cho K-ICM cũng như 1 số đường hướng tương đối tiêu cực không hợp lý ví dụ gợi ý K-ICM đạo nhạc Haru Haru của BigBang để dễ nổi (Tất nhiên, kế hoạch bị từ chối ngay sau khi đề xuất)… Thời điểm đó, T làm việc ở Yeah1. Show của Yeah1 thời điểm đó, K-ICM mặc định dường như không lấy cát sê và diễn hết mình vì coi như người nhà. Vậy mà sau này nghe câu chuyện biến thiên qua lời kể của T thành: K-ICM xin được diễn cùng và free cát sê để được lên sân khấu diễn…

– Sau khoảng thời gian không có tiếng nói chung trong công việc và làm việc không hiệu quả thì T ngưng làm quản lý cho K-ICM. Cũng là thời điểm vợ của T có baby. Tôi có nói với T là nên dọn ra ngoài ở vì nhà làm nhạc, sẽ ảnh hưởng em bé nhiều. Vợ chồng T dời ra ngoài ở và đương nhiên: Chẳng một lời nào cảm ơn về khoảng thời gian vừa rồi. Tôi cũng nghĩ đơn giản thằng bé vụng. Thôi kệ.

– Giúp nhau như vậy nhưng giờ độc lập rồi, thì T bắt đầu có những mâu thuẫn nhỏ và dần dà là cứ nghệ sĩ comeback là có mối bấu víu 2 cậu nhỏ K-ICM và Jack rồi bắt đầu kiếm chuyện. Tôi ráng nhịn nhưng thật lòng cứ thế này thì khó quá. Hôm nay, thấy cậu còn nói về việc chỉ chuyên tâm làm nhạc, chẳng thích đôi co so sánh,… Sao mà mong nó là hiện thực khi cũng nghe tin rằng T cuống cuồng bắt e-kip đêm hôm làm cho cái teaser phải ra đúng ngày fan meeting mới chịu. Rồi thấy báo chí cũng chẳng mặn mà đặt các nghệ sĩ cạnh nhau nữa vì họ mệt T rồi thì hôm nay thấy bắt đầu có câu chuyện kế tiếp. Lại thấy e-kip T mạnh dạn nói về 2 chữ “Tổ Đãi…”.

Hỏi thật lòng, với cương vị của một người Mẹ thì có mong muốn con mình đứng diễn chung sân khấu với một e-kip luôn nhăm nhe được đặt cạnh, được so sánh rất-đúng-thời-điểm thế này?

Nghe mà đau lòng vì sự bất chấp…

Cũng mong từ nay đừng so sánh thêm về 2 cậu nhok cùng Quân AP thêm nữa. Những sự so sánh chỉ mang tới tiêu khiển tiêu cực thì ta nên ngưng lại.

Thôi nói nhiêu đó về cậu này để mọi người không hỏi thêm về quá khứ. Vì quá khứ rõ ràng vậy thôi…

Chuyện của quản lý đừng để các bạn nghệ sỹ bị ảnh hưởng. 2 nhok chưa bao giờ ghét 1 ai

Quân AP chả có lỗi gì cả, ở đây mọi lỗi lầm là xuất phát từ PVT.

Ngay lập tức, phía quản lý Quân A.P đáp trả bằng bài viết trên trang cá nhân mình như sau:


Cô nói thì nói cho đúng nhé, đừng có bịa ra.

1. Tôi không hề kêu khó khăn tìm trọ gì ở SG, mà là lúc đó tôi đang thuê nhà và CHÍNH CÔ ít nhất 3 lần kêu tôi về ở chung và tiện quản lý Khánh nhé cô. 
Ở chung nhà với cô tôi vẫn sinh hoạt và mua sắm đầy đủ chứ không hề như lời cô nói, chi phí nhà cửa tôi cũng trả đầy đủ nhé.

2. Chiếc moto của Khánh tôi ko hề đi té cũng ko hề làm hư nhé. 
Dối trá vừa thôi, còn việc sửa xe là 25tr chứ ko phải là 20Tr như cô nói. 
Và số tiền đó chính tôi là người Cho thằng con cô mượn là Kicm.
Đã ko biết gì còn hay bịa chuyện. Hỏi lại thằng nhóc con nhà cô. Có phải nó còn kêu tôi giấu giúp nó không??? Vì nó nhờ rôi giữ im nên tôi ko nói vói bà thôi.

3. Show bên Yeah1 Justice leagnight run và cả Clear summer beat là cả nhà cô xin diễn chung show, và xin diễn free nhé. 
Có các bạn “ko tiện nêu tên” diễn chung làm chứng, lúc đầu tôi chỉ mời 3 bạn đó diễn xong bên cô và Khánh xin diễn này kia, đồ trơ trẽn!!!

4. Cô nói mà không thất đức ạ? Cô kêu tôi đi đưa đường hướng cho Kicm đạo nhạc, cô bị hoang tưởng sinh ra drama tự ngửi à. Đừng có bịa trơ trẽn như thế.

Sự thật và đạo đức cô để đâu mà nói dối lừa người, lừa fans và bị cả con mình lừa vụ moto :)) mượn tôi tiền sửa nè. Rồi thằng bạn nào của nó mượn nó 30M mà nó không có, nó xin mượn tôi để đưa cho bạn nó luôn, cô hỏi lại con trai cô nhé.

Và xin nói thêm, hỏi tất cả mn đã từng làm việc thì lý do Jach x Kicm bị ghét đều là do cô đó!

Sự việc được xác định là do bài đăng đầu tiên của tiên của quản lý Quân A.P khi nghe ban tin ban tổ chức của một show nhạc báo rằng bên phía KICM&JACK sẵn sàng hủy và đền bù hợp đồng nếu như để Quân A.P vào diễn chung show.

Sự việc được đăng tải khiến cộng đồng người hâm mô của các nghệ sĩ hai bên hoang mang. Thế nhưng, cả 2 bên đều lên tiếng xác minh rằng, vụ việc này không liên quan đến các ca sĩ. Mọi nguyên nhân xuất phát từ phía 2 bên quản lý. Tuy vậy, những bình luận tiêu cực đến từ các fans của 2 bên vẫn đang “tấn công” vào những bài viết của nghệ sĩ cũng như các bài viết khác của 2 bên công ty quản lý.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH