Skip to content

PUBG: leo hạng dễ dàng với top 5 khẩu súng mạnh nhất game

Dù mỗi khẩu súng đều được thiết kế sao cho phù hợp với từng đối tượng và lối chơi, nhưng vẫn tồn tại những "cái tên" vượt trội hơn so với mặt bằng chung.

Thế giới PUBG được xây dựng vô cùng to lớn, và số lượng item vũ khí cũng không hề ít vẫn đang cập nhật thêm mỗi đợt update. Vậy đâu là top 5 khẩu súng mạnh nhất và được game thủ ưu ái trong tựa game này? Hãy cùng điểm qua danh sách bên dưới:

M416

M416 là khẩu súng trường rất được ưa thích trong PUBG, được xem là vũ khí ổn định và linh hoạt, sử dụng được trong nhiều trường hợp.

Đạn: 5,56mm Sức sát thương: 41

Băng đạn cơ bản: 30 viên

Chế độ bắn: đơn và tự động

Ưu điểm: những phát bắn từ M416 cực kỳ ổn định với độ giật rất thấp, dễ dàng hướng tâm ngắm theo kẻ địch mà không sợ bị lệch quá nhiều khi đang bắn.

>>>>>>Xem thêm: Phản hồi của VNG sau khi bị tố khóa nick người chơi vô cớ

Groza

Groza nhận được sự yêu thích của game thủ bởi nó là khẩu súng AR mạnh bậc nhất của game và chỉ xuất hiện trong thùng Air drop. Ngoài đời thật, Groza có tên đầy đủ là OTs-14 Groza, thường được trang bị cho các đơn vị tác chiến đặc biệt của Nga.

Đạn: 7,62mm

Sức sát thương: 45 Băng đạn cơ bản: 30 viên

Chế độ bắn: đơn, tự động và tốc độ bắn nhanh

Ưu điểm: sức sát thương cao như AKM và đi kèm với nó là tốc độ xả đạn siêu nhanh như những khẩu SMG.

Nhược điểm: tốc độ thay đạn rất chậm, nếu không có băng đạn nhanh thì bạn phải mất tới 3 giây để hoàn thành thao tác. Một điểm yếu của Groza là không gắn được nòng ẩn tia lửa và nòng hãm giật mà chỉ có thể gắn được nòng giảm thanh mà thôi. 

M249

Tiếp theo trong danh sách là một khẩu súng máy hạng nhẹ với băng đạn lên đến 100 viên, bạn chỉ có thể tìm thấy M29 trong các thùng thính. M249 chỉ có một khe đính scope và chế độ bắn hoàn toàn tự động. Đây là vũ khí tốt nhất để dọn sạch một đội hình chỉ cần một băng đạn đầy.

Đạn: 5,56mm

Ưu điểm: Là khẩu súng mạnh nhất trong chiến đấu tầm gần với băng đạn dồi dào, bạn sẽ không cần thay đạn cho khẩu M249 quá thường xuyên. Chỉ cần tìm 1 vị trí tốt và sử dụng giá đỡ, vào tư thế nằm là bạn đã có thể bắn tỉa kẻ địch hết sức đơn giản.

Nhược điểm: thời gian thay băng đạn khá lâu (7 giây).

AWM

AWM là khẩu súng bắn tỉa dạng bolt-action (lên đạn từng viên) do Accuracy International, Anh Quốc sản xuất, được dùng trong các lực lượng quân đội của Anh, Đức và Nga. Trong PUBG, AWM là khẩu súng bắn tỉa có sát thương cao nhất trong game và chỉ được tìm thấy trong các Air Drop mà thôi.

Đạn: .300 Magnum

Lực sát thương: 105

Ưu điểm: Là khẩu súng có lực sát thương cao nhất, dù bạn có trang bị mũ cấp 3 thì bị bắn trúng vẫn lên bảng như thường. Đây là khẩu súng tối ưu cho những xạ thủ thích núp lùm và bắn tỉa.

Nhược điểm: cả súng lẫn đạn AWM đều chỉ tìm được trong thùng Air drop nên chưa chắc trận đấu nào bạn cũng có thể tỏa sáng cùng nó. Ngoài ra thời gian nghỉ giữa 2 loạt bắn khá lâu và tiếng súng to sẽ dễ dàng làm lộ vị trí của bạn.

Kar98K

Đây không hẳn là cái tên nổi bật nhất của dòng AR 1 viên nhưng bạn có thể tìm được Kar98K ở khắp nơi trên bản đồ nên nếu quen tay thì vẫn sử dụng tốt. Kar98K hỗ trợ ống ngắm 8x cho độ chính xác cao hơn, người chơi Kar98K hay sử dụng để tấn công các mục tiêu từ xa như một khẩu sniper chính hiệu. Vì lý do rất dễ tìm kiếm, mạnh và chính xác cao nên Kar98K rất được ưa thích trong PUBG phiên bản PC và PUBG Mobile.

Tóm lại, bạn chỉ cần tìm được 1 vị trí cover ổn và khả năng nhắm tốt thì đây sẽ là một trong những khẩu súng đáng sử dụng nhất.

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất