Skip to content

Phúc Long trở lại trong khi Highlands, Starbucks đóng cửa im lìm

Sau thời gian tạm ngưng vì dịch bệnh, Phúc Long tại TP.HCM đã bắt đầu hoạt động trở lại khi có quyết định được phép bán mang đi. Riêng Trung Nguyên, Starbucks, Highlands hay The Coffee House... vẫn chưa mở cửa.

Ghi nhận tại cửa hàng Phúc Long trên đường Lê Văn Lương (Quận 7 TP.HCM) từ sáng sớm đã có người xếp hàng chờ mua về. Quản lý cửa hàng Phúc Long Quận 7 chia sẻ: “Khách hàng ở đây chủ yếu ở khu vực quận 7. Tìm shipper trên các ứng dụng giao hàng không dễ, do vậy các khách hàng thường gom đơn chung, có đơn lên tới 10-15 ly”.

Từ khi dịch bùng phát tại TP.HCM, Phúc Long đã cho triển khai mô hình nhận và đưa lại tiền thừa cho khách bằng  ròng rọc. Bên cạnh đó để đảm bảo giãn cách 2m, một shipper vào mua thì các shipper khác ngồi đợi ở cửa.

Cũng như cửa hàng Phúc Long Quận 7, Phúc Long Ngô Đức Kế (quận 1) cũng nhận đơn liên tục. Trong ngày đầu mở lại, cửa hàng phục vụ khách đặt qua ứng dụng giao hàng từ 8h đến 17h hằng ngày.

Chị Cẩm Nguyên – quản lý chi nhánhPhúc Long Ngô Đức Kế (quận 1) cho biết: “Chúng tôi thực hiện 3 tại chỗ, nhân viên đã được tiêm chủng, có giấy xét nghiệm âm tính 48h trước khi mở cửa.Giá tiền của các sản phẩm không thay đổi so với trước dịch”.

Một shipper có mặt tại đó đã chia sẻ: “Tôi nhận hơn 10 đơn hàng nội quận trong vòng 3 tiếng đồng hồ, trước đó tôi thường xuyên chạy các đơn rau củ, thịt cá hoặc đi siêu thị giúp khách hàng. Ngày 13/9, mới bắt đầu nhận được đơn cà phê, trà sữa”.

Ngoài Phúc Long thì hầu hết các chuỗi cửa hàng F&B lớn ở TP.HCM như Trung Nguyên Legend, Starbucks Coffee, Highlands Coffee, The Coffee House… vẫn chưa thông báo ngày mở cửa trở lại.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: