Nơi đây thường được các nhóm bạn sinh viên, hoặc các cặp đôi chọn làm nơi hò hẹn. Thế nhưng, chính vì điều này đã khiến rác ngập đầy phía sau những chiếc ghế đá.

Rất nhiều bạn sinh viên mang đồ ăn, thức uống đến để vừa trò truyện với bạn bè, vừa nhâm nhí tí đồ ăn. Thế nhưng, có lẽ các bạn đã “quên” dọn và để chúng đi.

Những ly nhựa còn sót lại trên ghé, phía dưới thì những túi nilong nằm vương vãi.

Đa số các bạn khác thì vứt nó lại phía sau ghế đá, như “giấu” hậu quả của mình đi.

Và phía sau ghế đá dần trở thành những “bãi rác bất đắc dĩ”



Thiết nghĩ, để đảm bảo có một môi trường học tập, vui chơi xanh, sạch. Ngoài sự đầu tư về cơ sở vật chất từ phía BQL, các bạn sinh viên nên nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng hơn nữa.


Một trong những thành viên ban biên tập của Sinh Viên Plus đi nhặt rác để kiểm tra tính xác thực của thông tin bài viết này.Nếu mỗi ngày, mỗi sinh viên tại đây nhặt một ít rác thì sẽ không khó để giải quyết vấn đề trên.
Bài viết do bạn đọc gửi về, team biên tập cũng đã đi khảo sát và xác nhận thông tin này. Sau khi đi khảo sát thì Sinh Viên Plus hi vọng BQL sẽ sớm bố trí thêm những thùng rác cạnh những ghế đá. Vì phải đi rất xa mới tìm được thùng đựng rác.
Ban biên tập