Skip to content

Một bé gái đang trong tình trạng lơ lửng, người đàn ông dừng xe chạy đến ngay

Hành động cũng khá tương tự hình ảnh người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh trước đây.

Trong đoạn clip là cảnh một bé gái đang bám vào lan can tầng 2 của một ngôi nhà ở trạng thái lơ lửng. Ngay lúc đó, một người đàn ông đi xe qua thấy vậy liền dừng lại và chạy sang bên đường đứng giơ hai tay, chuẩn bị sẵn sàng để mong đón được cháu bé.

May mắn thay, cháu bé đã nằm trong vòng tay của anh. Tuy có chạm đất nhưng theo đoạn clip anh đã giơ tay đón lấy bé.

Sau khi đã có bé trong tay chàng trai nhanh dỗ dành và an ủi cháu. Theo nhiều bình luận bên dưới thì sức khỏe của bé gái được cho là đã an toàn. 

Phản xạ rất nhanh

Theo thông tin nhận được, sự việc này xảy ra lúc 9 giờ sáng ngày 29/6 tại số nhà 50 đường Trần Quang Khải, TP.Nam Định.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự cảm kích trước hành động của người đàn ông đi đường này. Đoạn clip nhận được nhiều sự yêu thích vì nếu không có sự xuất hiện kịp thời của người này thì có thể bé gái sẽ không may mắn như vậy.

Trên mạng xã hội Facebook, nhiều người không khỏi xúc động khi xem video clip này. Nhiều người không quên thể hiện nhiều cảm xúc yêu thích cho người đàn ông đi đường.

Tài khoản Hùng Nguyễn bày tỏ: “Cảm ơn anh xe đạp, một hành động đẹp”. Người dùng có nickname Loan Tran chia sẻ: “Triệu like cho anh đi xe đạp”. Tài khoản Kim Ngưu nói: “Chỉ biết nói, sự bình tĩnh, lòng thương người kết hợp dũng cảm của anh đã kịp thời giúp đỡ cháu bé. Kính chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe”.

Theo thông tin ban đầu, ngay sau khi đỡ lấy cháu bé, người dân xung quanh có hỏi xin số điện thoại nhưng người đàn ông đi xe đạp đã nhanh chóng rời khỏi.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: thanhnien.vn

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: