Skip to content

Phát hiện F1, công ty PouYuen Việt Nam cho hơn 1.100 công nhân tạm thời nghỉ việc

Chồng của một nữ công nhân làm việc tại Công ty TNHH PouYuen Việt Nam dương tính với virus SARS-CoV-2. Hơn 1.100 công nhân tạm thời để cách ly tại nhà.

Ông Kim Vĩnh Cường, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH PouYuen Việt Nam (Q.Bình Tân, TP.HCM) cho biết vào sáng 9-6 có ghi nhận một trường hợp F1 là nữ công nhân làm việc trong công ty và chồng của nữ công nhân này đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 hiện công ty đang chờ kết quả và nữ công nhân đó đã được di chuyển đến nơi cách ly.

Nữ công nhân này làm việc tại phân xưởng may công ty PouYuen Việt Nam, hiện phân xưởng này đã được phong tỏa, khử khuẩn, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) đã xuống phối hợp với ngành y tế địa phương xử lý và lấy mẫu xét nghiệm hơn 1.100 công nhân có mặt tại đây.

Ông Cường cho biết công ty đã có phương án ứng phó với các tình huống dịch bệnh xâm nhập từ trước nên khi nhận thông tin công nhân là F1 đã triển khai ngay.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Thanh Niên

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH