Skip to content

Bức phá giới hạn cùng BE BRAVE 2021

Có phải bạn đang tìm kiếm một nền tảng cộng đồng - nơi bạn có thể ‘bung’ mình chia sẻ và nhận lại vô vàn giá trị? Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Brave Challenge, trở thành một trong những ‘Chiến binh bản lĩnh’ của Thế hệ Gen Z nào!


Khép lại 2020 với hàng loạt sự kiện, tiêu điểm bất ngờ, BE BRAVE 2021 – màn ‘chào sân’ cho một năm mới đầy hứa hẹn.

BE BRAVE 2021 LÀ GÌ?

BE BRAVE 2021 là chiến dịch truyền thông lớn được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội, kết hợp với AIESEC – tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới tại Việt Nam.

Đến với BE BRAVE 2021 bạn không chỉ được tham gia vào những hoạt động có ý nghĩa, thử thách và khám phá bản thân, bỏ đi những rào cản, những định kiến của xã hội… mà đây còn là cơ hội để bạn có thể hiểu rõ hơn về tiềm năng của bản thân và nắm bắt những trải nghiệm trong môi trường quốc tế.


Break the NORM – bứt phá những quy chuẩn. Trong đó, Normal có nghĩa là sự bình thường; Opponent là đối thủ; Restriction là giới hạn; và cuối cùng là chính bản thân mỗi chúng ta, Myself.

Với thông điệp Break the NORM – chương trình được tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm của các bạn trẻ – những người vẫn đang ấp ủ vô vàn các hoài bão lớn lao, lại chưa sẵn sàng để hành động.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chiến dịch được tổ chức nhằm tạo ra cơ hội cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc bứt phá và thay đổi bản thân. Chiến dịch bao gồm những sự kiện nào?

Brave Challenge

Là một chuỗi thử thách bản thân – một khoảng thời gian đủ cho việc tạo dựng một thói quen, thay đổi suy nghĩ và hành động của mỗi người.

Các hoạt động thử thách tại BRAVE CHALLENGE sẽ được tích điểm, và sau mỗi thử thách, người chiến thắng sẽ được nhận những phần quà có giá trị nhất định. Khi hoàn thành thử thách, những người xuất sắc nhất sẽ được vinh danh là “chiến binh bản lĩnh”, và nhận những phần thưởng vô cùng xứng đáng.

BRAVE CHALLENGE được mong chờ sẽ mang tới nhiều thử thách tuy khó khăn nhưng không kém phần thú vị, giúp những người tham gia vượt qua được nỗi sợ của bản thân và phá bỏ những định kiến của xã hội.

2. Brave Ambassadors

Các bạn trẻ có cơ hội được lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng từ Đại sứ Truyền thông, Đối tác Truyền thông nổi tiếng.

3. Brave Talk


BRAVE TALK là một talkshow chia sẻ về tầm quan trọng của sự Tự nhận thức (Self-awareness) và những trải nghiệm liên quan đến môi trường quốc tế, như Tình nguyện Quốc tế, hay làm việc ở các Tập đoàn Đa quốc gia (MNCs).

Với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm, BRAVE TALK sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ giao lưu, học hỏi, có tầm nhìn đúng đắn và tìm ra định hướng phù hợp cho bản thân.

4. BRAVE COMMUNITY

BRAVE COMMUNITY là một nhóm cộng đồng dành cho những người trẻ – những người bạn bản lĩnh có cơ hội được cùng nhau giao lưu, chia sẻ và học hỏi những trải nghiệm trong cuộc sống.

“Người làm giếng điều khiển nước, người làm nỏ bẻ cong mũi tên, người thợ mộc bẻ cong khúc củi, người khôn ngoan tạo ra phong cách cho bản thân”. BE BRAVE 2021 hứa hẹn là chuỗi chiến dịch mở đầu một năm thành công của các bạn trẻ, nhất là các bạn đang mong muốn thay đổi bản thân, trải nghiệm nhiều hơn, và cũng như trau dồi kinh nghiệm trong cuộc sống.

Đăng ký nhận thông tin sớm về chiến dịch: Tại đây
Đừng quên theo dõi fanpage BE BRAVE để cập nhật những thông tin mới nhất từ chiến dịch.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Fanpage: http://www.facebook.com/bebrave.uog
Email: bebrave.uog@gmail.com
Hotline: 0358.886.392

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất