Phá sập đám cưới, bắt cóc chú rể để trả thù bạn gái cũ

12

Không giống như các ca sĩ Việt Nam như Phan Mạnh Quỳnh hay Trúc Nhân, trả thù người yêu cũ bằng nhạc, nam thanh niên này đã đánh sập một đám cưới và bắt chú rể làm con tin để trả thù bạn gái cũ

 Times of India – tờ báo của Ấn Độ cho biết, người thanh niên này đã quá si tình và tức giận khi người yêu cũ đi lấy chồng và quyết tâm trả thù.

Chú rể cũng chính là nạn nhân của vụ bắt cóc – Narpat Singh và bạn bè, người thân của anh ta bị đánh tơi tả tại nơi tổ chức đám cưới tại làng Bhata thuộc quận Rajasthan bang Barmer. Ngoài chú rể ra, các vị khách và người thân của nạn nhân cũng bị bắt làm con tin.

Vụ việc xảy ra vào ngày 30/7 và sau đó một ngày, cha chú rể đã yêu cầu cảnh sát can thiệt. Cuối cùng, những kẻ bắt cóc cũng thả người theo yêu cầu của cảnh sát.

Hung thủ là Jalam Singh – người yêu cũ của cô gái. Tuy nhiên, hắn đang cùng đồng bọn lẩn trốn, lực lượng chức năng vẫn đang truy lùng họ.

Tố Uyên


Nếu thấy bài viết này có vấn đề, vui lòng giúp chúng tôi báo cáo đến Ban biên tập.Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.