Skip to content

PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng chính thức nhận quyền hiệu trưởng ĐH Nông lâm TP.HCM

Mới đây PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng hiện nay là phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã được giao quyền hiệu trưởng trường này.

Trong sáng 9-1, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã tổ chức lễ công bố nghị quyết về nhân sự lãnh đạo của trường. Theo đó, PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng hiện là phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã được giao quyền hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM.

Ông Huỳnh Thanh Hùng sinh năm 1962, hiện đang công tác tại Trường ĐH Nông lâm TP.HCM lâu năm và từng đảm nhiệm các chức vụ như trưởng khoa nông học, phó hiệu trưởng phụ trách, bí thư Đảng ủy trường và nay là quyền hiệu trưởng.

Hiện nay, thầy Huỳnh Thanh Hùng còn là trưởng Ban tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ. Từ những ngày đầu, thầy đã gắn bó với Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ. Qua gần 20 năm, từ các tỉnh thành khắp mọi miền trong cả nước thầy luôn đồng hành cùng Chương trình đến từng nơi tư vấn cho học sinh.

Cứ ở mỗi chương trình, ta lại bắt gặp hình ảnh thầy luôn tận tụy tư vấn cho học sinh, phụ huynh hiểu rõ hơn về ngành nghề liên quan đến nông học, thú y, công nghệ sinh học, thực phẩm… cũng như những quy chế, quy định mới về tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải
nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất